Bồi dưỡng chức danh Bí thư đoàn cấp xã năm 2019

Thứ năm - 15/08/2019 15:10 416 0
Trong 03 ngày (từ ngày 15-17/8), Ban Chấp hành Đoàn tỉnh tổ chức lớp bồi dưỡng chức danh Bí thư đoàn cấp xã và tương đương năm 2019.
Quang cảnh lớp bồi dưỡng
Quang cảnh lớp bồi dưỡng
Theo đó, hơn 100 đồng chí sẽ được bồi dưỡng về vấn đề lãnh đạo, quản lý trong công tác của bí thư đoàn cơ sở. Trong đó nội dung chính chủ yếu là vai trò của hoạt động lãnh đạo, quản lý trong công tác của bí thư đoàn cơ sở; nội dung, phong cách, kỹ năng lãnh đạo, quản lý của Bí thư Đoàn cơ sở. Ngoài ra, các học viên cũng sẽ được chú trọng bồi dưỡng hoạt động thực tiễn, trang bị những kiến thức và xử lý các tình huống tại các cơ sở cho các Bí thư Đoàn cấp xã.

Tại buổi khai mạc lớp bồi dưỡng đồng chí Nguyễn Đức Thuận - Phó Bí thư Tỉnh đoàn nhấn mạnh: thông qua lớp bồi dưỡng lần này, các học viên được trang bị, bổ sung kiến thức, nâng cao nghiệp vụ, năng lực cho đội ngũ Bí thư Đoàn cấp xã, đáp ứng yêu cầu vị trí, nhiệm vụ công tác và từng bước chuẩn hóa cán bộ quy hoạch chức danh bí thư Đoàn cấp xã và tương đương. Lớp tập huấn nhằm giúp các bí thư đoàn cơ sở cập nhập bổ sung những kiến thức mới, đồng thời được rèn luyện kỹ năng nghiệp vụ công tác và trao đổi kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau./.
 

Tác giả bài viết: Lê Dương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down