Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà gia đình chính sách huyện Nậm Nhùn

Thứ hai - 29/07/2019 14:26 552 0
Nhân kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7, ngày 26/7, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tiến Dũng đã đến thăm hỏi, tặng quà một số gia đình chính sách, thân nhân gia đình liệt sỹ trên địa bàn huyện Nậm Nhùn. Cùng đi đoàn có đại diện lãnh đạo một số sở, ngành, Văn phòng UBND tỉnh và lãnh đạo huyện Nậm Nhùn.
Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tiến Dũng thăm, tặng quà thân nhân gia đình Lò Văn Nhó
Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tiến Dũng thăm, tặng quà thân nhân gia đình Lò Văn Nhó
Đồng chí Trần Tiến Dũng - Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đồng chí trong đoàn đã đến thăm thân nhân gia đình liệt sỹ Lò Văn Nhó; thân nhân gia đình liệt sỹ Quàng Văn Thăng (xã Nậm Hàng, huyện Nậm Nhùn).

Tại các gia đình đến thăm, Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự hy sinh và những đóng góp to lớn của các thương binh, gia đình liệt sỹ trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng chí đã trao tặng các phần quà và ân cần thăm hỏi tình hình đời sống, sức khỏe, đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu đi đầu trong thực hiện cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước ở địa phương, là tấm gương sáng để con cháu noi theo. 

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tiến Dũng cũng yêu cầu cấp ủy, chính quyền huyện Nậm Nhùn, Sở Lao động  - Thương binh và xã hội quan tâm thực hiện tốt chính sách “Đền ơn đáp nghĩa”, đạo lý “Uống nước nhờ nguồn”, thường xuyên quan tâm, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn.

Trong dịp này, các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN tỉnh cũng đã đi thăm, tặng quà các thương, bệnh binh, gia đình liệt sỹ trên địa bàn tỉnh./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Chanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Thông báo số 764-TB/BTCTU, ngày 15/7

Thông báo tuyển dụng công chức, viên chức cơ quan Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội cấp tỉnh, huyện

lượt xem: 434 | lượt tải:84

Vị trí truyển dụng theo Thông báo 764-TB/BT

Vị trị tuyển dụng công chức, viên chức cơ quan Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội cấp tỉnh, huyện

lượt xem: 303 | lượt tải:44

ĐCTT

Đề cương tuyên truyền Kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng

lượt xem: 638 | lượt tải:18

Kế số 210-KH/TU, ngày 29 tháng 6 năm 2019 v

Kế hoạch của Bộ Chính trị về đại hội đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

lượt xem: 5977 | lượt tải:619
  • Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ V (2020-2025)

    Trong 2 ngày (27-28/72020) Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ V...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down