Đại hội cháu ngoan Bác Hồ tỉnh Lai Châu lần thứ IV

Chủ nhật - 28/06/2020 16:42 398 0
Trong 2 ngày (27-28/6/2020) tại trung tâm Hội nghị Văn hóa tỉnh, Hội đồng đội tỉnh Lai Châu tổ chức Đại hội đại biểu cháu ngoan Bác Hồ toàn tỉnh lần thứ IV. Dự, chỉ đạo đại hội có đồng chí Giàng Páo Mỷ - UV BCH Trung ương Đảng, Bí thứ Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; đồng chí Vũ Văn Hoàn - Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh. Dự đại hội có các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy, lãnh đạo Tỉnh đoàn, Hội đồng đội tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, Tỉnh đoàn Lào Cai, cùng 150 đại biểu thiếu niên tiêu biểu đại diện cho trên 90.000 thiều nhi trong toàn tỉnh.
Đồng chí Giàng Páo Mỷ - UV BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh cùng lãnh đạo Tỉnh đoàn tặng giấy chứng nhận cho các đội viên “Cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu”
Đồng chí Giàng Páo Mỷ - UV BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh cùng lãnh đạo Tỉnh đoàn tặng giấy chứng nhận cho các đội viên “Cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu”
Trong 5 năm (2015 - 2020), được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, cấp ủy, chính quyền các cấp và chỉ đạo, định hướng trực tiếp của Tỉnh đoàn và các cấp bộ đoàn hoạt động Hội đồng đội và phong trào đội có nhiều chuyển biến tích cực. Thi đua xây dựng đội vững mạnh; phong trào thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy được triển khai sâu rộng; phong trào thi đua học tập tốt được triển khai thực hiện thường xuyên, trở thành động lực quan trọng góp phần nâng cao chất lượng học tập trong các trường học... Đồng thời các hoạt động xã hội được các đội viên tích cực tham gia, bằng những hành động thiết thực, phù hợp như: chung tay bảo vệ môi trường; giúp đỡ các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập; các cuộc hành trình đỏ... Trong các phong trào đã xuất hiện nhiều tấm gương tổng phụ trách đội, đội viên tiêu biểu; những cách làm hay, sáng tạo được nhân rộng trong toàn tỉnh.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Vũ Văn Hoàn - Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã ghi nhận, biểu dương những kết quả mà Hội đồng đội và thiếu nhi tỉnh nhà đã đạt được trong 5 năm qua. Đồng thời đồng chí Phó Bí thư TT Tỉnh ủy cũng mong muốn thời gian tới, Hội đồng đội và các cháu thiếu nhi trong tỉnh tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, đoàn kết hơn nữa, xây dựng hệ thống tổ chức đội vững mạnh, ra sức thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy; tích cực, tự giác rèn luyện, chăm ngoan, học giỏi để sau này trở thành những công dân có ích cho nước nhà, xứng đáng là người chủ tương lai của đất nước.

Tại Đại hội đại biểu cháu ngoan Bác Hồ toàn tỉnh lần thứ IV đã có 150 đội viên đã được Tỉnh đoàn tặng quà và chứng nhận “Cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu”; 24 anh, chị tổng phụ trách đội được Tỉnh đoàn tặng Bằng khen./.

Tác giả bài viết: Trường Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Số: 1105/CĐ-TTg

Công điện của Thủ tướng Chính phủ về thu dung, thực hiện chính sách an sinh xã hội đối với người "lang thang, cơ nhỡ"

lượt xem: 788 | lượt tải:64

Số: 1102/CĐ-TTg

Công điện của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trên toàn quốc

lượt xem: 815 | lượt tải:74

Số: 55/TB-ĐĐBQH

Thông báo Kết quả Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XV

lượt xem: 1181 | lượt tải:37

Số: 86/NQ-CP

Nghị quyết của Chính phủ về các giải pháp cấp bách phòng, chống dịch bệnh COVID-19 để thực hiện nghị quyết số 30/2021/QH15 ngày 28 tháng 7 năm 2021 của Quốc hội khóa XV

lượt xem: 766 | lượt tải:43
  • Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ V (2020-2025)

    Trong 2 ngày (27-28/72020) Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ V...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down