Hỗ trợ đoàn viên công đoàn khó khăn bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19

Thứ năm - 30/04/2020 11:27 239 0
Sáng 29/4, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức trao hỗ trợ cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.
Đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn nhận quà hỗ trợ
Đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn nhận quà hỗ trợ
Theo đó, 150 suất quà đã được trao cho 100 đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn (gồm 500.000 đồng tiền mặt, 10kg gạo) và 50 đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (gồm 1 triệu đồng tiền mặt và 10kg gạo). Đây là những đoàn viên công đoàn công tác tại các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Lai Châu có nguồn thu nhập giảm sâu hoặc mất nguồn thu do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 thời gian qua. Nguồn kinh phí thực hiện hỗ trợ được trích từ Quỹ xã hội công đoàn đợt 1 của tỉnh.

Phát biểu trao hỗ trợ cho các đoàn viên, đồng chí Nguyễn Thị Thiện - TUV, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ sâu sắc tới bản thân và gia đình các đoàn viên công đoàn gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19. Đồng thời nhấn mạnh món quà tuy nhỏ nhưng có giá trị tinh thần lớn lao, giúp gia đình đoàn viên công đoàn giảm phần nào khó khăn trong thời điểm hiện tại. Liên đoàn Lao động tỉnh sẽ luôn sát cánh, là điểm tựa tinh thần để đoàn viên công đoàn có niềm tin vươn lên trong công việc và cuộc sống. Trong khi dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp, các đoàn viên công đoàn cần chấp hành đúng quy định của nhà nước, địa phương về phòng dịch bệnh Covid-19, hạn chế thấp nhất lây lan ra cộng đồng./.

Tác giả bài viết: Thu Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down