Hội Cựu Thanh niên xung phong tỉnh tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác năm 2019

Thứ bảy - 20/04/2019 06:27 299 0
Ngày 19/4, Hội Cựu Thanh niên xung phong (TNXP) tỉnh tổ chức tập huấn cho hơn 50 hội viên là chủ tịch, phó chủ tịch hội cựu TNXP các huyện, thành phố; chi trưởng chi hội cựu TNXP các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh.
Quang cảnh buổi tập huấn
Quang cảnh buổi tập huấn
Theo đó, các hội viên được tập huấn những nội dung: các bước tiến hành tổ chức Đại hội Hội cựu TNXP cấp huyện, thành phố; Điều lệ Hội cựu TNXP tỉnh (nhiệm kỳ 2019 - 2024); tổ chức hoạt động theo Điều lệ Hội (nhiệm kỳ 2019 - 2024); giới thiệu cơ cấu tổ chức và hoạt động của Hội cựu TNXP Việt Nam; những điều chú ý khi tổ chức thực hiện chế độ trợ cấp 1 lần cho TNXP hoàn thành nhiện vụ trong kháng chiến (theo Quyết định số 40/2011/QĐ-TTG của Thủ tướng Chính phủ quy định về chế độ đối với thanh niên xung phong đã hoàn thành nhiệm vụ trong kháng chiến).

Thông qua lớp tập huấn giúp cán bộ hội cựu TNXP cơ sở nắm vững chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước để thực hiện tốt chế độ, chính sách, bảo đảm quyền, lợi ích cho hội viên, đồng thời vận dụng tổ chức hoạt động công tác Hội hiệu quả. Đặc biệt giúp các cán bộ chủ chốt hiểu và nắm rõ các điều lệ, quy định cũng như các nội dung để chuẩn bị cho công tác Đại hội Hội cựu TNXP các cấp./.
 

Tác giả bài viết: Bạch Dương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down