Lai Châu ra mắt “Gian hàng 0 đồng”

Thứ năm - 30/04/2020 11:49 233 0
Ngày 29/4, Tỉnh đoàn phối hợp với VNPT Lai Châu tổ chức ra mắt “Gian hàng 0 đồng” tại Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh.
Người dân có hoàn cảnh khó khăn nhận các nhu yếu phẩm tại "Gian hàng 0 đồng"
Người dân có hoàn cảnh khó khăn nhận các nhu yếu phẩm tại "Gian hàng 0 đồng"
Với thông điệp “Nếu bạn khó khăn, hãy lấy 01 phần; nếu bạn ổn xin nhường người khác; nếu bạn có, xin hãy đến cho”, “Yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi”,… “Gian hàng 0 đồng” là một trong những hoạt động điểm của chuỗi chương trình “San sẻ yêu thương, chung tay đẩy lùi thiên tai dịch bệnh”, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, là lành đùm là rách, sự chung tay của các tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh góp phần chung tay cùng toàn xã hội ứng phó với thiên tai, dịch bệnh, từng bước khôi phục đời sống kinh tế xã hội. Tại buổi tổ chức ra mắt, đã có hơn 200 suất quà gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu như gạo, mắm, muối, mỳ tôm, cá khô, dầu ăn, rau xanh, đồ dùng học tập, đồ chơi trẻ em... được trao tận tay đến người dân.
 
Dự kiến gian hàng sẽ mở cửa mỗi tuần 1-2 lần, bắt đầu từ 29/4/2020 cho đến hết tháng 5/2020. Hiện tại sẽ tổ chức tại trung tâm thành phố Lai Châu, trong thời gian tới Tỉnh đoàn và VNPT sẽ tiếp tục huy động thêm nguồn lực để “Gian hàng 0 đồng” được tổ chức lưu động đến các huyện, nơi có nhiều người dân gặp khó khăn./.

Tác giả bài viết: Lưu Hiền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down