Liên đoàn Lao động tỉnh bàn giao nhà công vụ cho Trung tâm Y tế huyện Nậm Nhùn

Thứ hai - 11/05/2020 15:14 365 0
Ngày 07/5, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh đã tiến hành bàn giao nhà công vụ cho đoàn viên, công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) Trung tâm Y tế huyện Nậm Nhùn. Dự bàn giao có các đồng chí: Nguyễn Thị Thiện - TUV, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; Nguyễn Văn Đối - TUV, Giám đốc Sở Y tế; Lò Văn Cương - TUV, Bí thư Huyện ủy Nậm Nhùn; Hà Văn Sơn - Phó Chủ tịch UBND huyện Nậm Nhùn; đại diện lãnh đạo các Ban LĐLĐ tỉnh và các ban, ngành, đoàn thể huyện.
Đại diện lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Sở Y tế và huyện Nậm Nhùn bàn giao nhà công vụ cho Trung tâm Y tế huyện Nậm Nhùn
Đại diện lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Sở Y tế và huyện Nậm Nhùn bàn giao nhà công vụ cho Trung tâm Y tế huyện Nậm Nhùn
Trung tâm Y tế huyện Nậm Nhùn hiện có 142 cán bộ, nhân viên; đại đa số cán bộ, nhân viên là người ở địa phương khác đến công tác và sinh sống; đời sống, sinh hoạt còn nhiều khó khăn, chưa có điều kiện để mua đất làm nhà nên nhu cầu về nhà công vụ rất nhiều. Trước những khó khăn cũng như nguyện vọng CNVCLĐ Trung tâm và qua khảo sát thực tế; Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh đã quyết định xây dựng nhà công vụ, nhằm kịp thời chia sẻ những khó khăn đối với CNVCLĐ của Trung tâm.

Công trình nhà công vụ được khởi công xây dựng từ tháng 2/2020 với khuôn viên xây dựng trên 300m2, trong đó diện tích nhà công vụ 170m2, với 5 phòng khép kín và được lắp đặt đầy đủ các vật dụng cơ bản. Tổng kinh phí xây dựng trị giá 980 triệu đồng, được trích từ nguồn quỹ “Xã hội Công đoàn” tỉnh. Sau gần 3 tháng thi công, công trình đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Công trình là một trong những hoạt động chào mừng “Tháng Công nhân năm 2020” và chào mừng đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Phát biểu tại buổi bàn giao, đồng chí Lò Thế Khánh - Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Nậm Nhùn thay mặt cho CNVCLĐ Trung tâm cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của LĐLĐ tỉnh đã kịp thời hỗ trợ xây nhà công vụ, khẳng định đây là nguồn động viên kịp thời, có ý nghĩa lớn, thể hiện sự quan tâm chăm lo của các cấp, các ngành, đặc biệt của tổ chức công đoàn, tạo động lực cho cán bộ, nhân viên y tế yên tâm công tác và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Tác giả bài viết: Lê Dương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Số: 17/CT-UBND

Chỉ thị về việc tăng cường công tác quản lý bảo vệ rừng và phòng cháy, chữa cháy rừng mùa khô năm 2021-2022

lượt xem: 522 | lượt tải:11

Số: 3600/UBND-VX

Tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch trong trong hoạt động cộng đồng tập trung đông người nhằm phục hồi du lịch và phát triển kinh tế xã hội

lượt xem: 961 | lượt tải:58

Số: 130/TB-UBND

Thông báo tuyển dụng công chức tỉnh Lai Châu năm 2021

lượt xem: 1051 | lượt tải:45

Số: 3505/KH-UBND

Kế hoạch tổ chức Cuộc thi viết "Tìm hiểu pháp luật về an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh Lai Châu" năm 2022

lượt xem: 1092 | lượt tải:12
  • Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ V (2020-2025)

    Trong 2 ngày (27-28/72020) Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ V...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down