Nói chuyện chuyên đề về bình đẳng giới và vai trò của phụ nữ

Thứ bảy - 20/10/2018 16:16 512 0
Ngày 19/10, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề về bình đẳng giới và vai trò của phụ nữ trong thời kỳ đất nước hội nhập và phát triển. Đây là sự kiện nằm trong khuôn khổ hoạt động kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018) trên địa bàn tỉnh ta.
Dự buổi nói chuyện có trên 400 đồng chí là cán bộ công đoàn chuyên trách LĐLĐ tỉnh, Công đoàn các ngành: Y tế, Giáo dục, Công đoàn viên chức tỉnh, LĐLĐ thành phố Lai Châu; Ban Chấp hành các công đoàn cơ sở; các đồng chí phụ trách công tác nữ công và đoàn viên, công nhân viên chức lao động của các công đoàn cơ sở trực thuộc công đoàn ngành…

Tại buổi nói chuyện, nhà thơ Trần Quang Quý - Phó Chủ tịch Hội Nhà văn Hà Nội, nguyên Tổng Biên tập Báo Gia đình Xã hội đã trao đổi với chị em về các vấn đề: vai trò của phụ nữ trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; bình đẳng giới và phòng chống bạo lực gia đình; cách ứng xử của các cặp vợ chồng trong gia đình và xã hội. 

Buổi nói chuyện giúp chị em phụ nữ tự tin hơn để khẳng định bản thân và ngày càng năng động, sáng tạo, phấn đấu vươn lên trong công tác và làm tốt hơn nữa vai trò là người “giữ lửa” trong mỗi gia đình./.

Tác giả bài viết: Thu Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down