Gặp mặt kỷ niệm 15 năm ngày doanh nhân Việt Nam

Thứ hai - 14/10/2019 16:50 161 0
Buổi gặp mặt được Hội doanh nhân trẻ tỉnh Lai Châu tổ chức vào chiều 13/10. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Tống Thanh Hải - UVBTVTU, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh; Giàng A Tính - UVBTVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh và 100 hội viên Hội doanh nhân trẻ tỉnh Lai Châu.
Lãnh đạo UBND tỉnh tặng lẵng hoa chúc mừng Hội doanh nghiệp trẻ tỉnh
Lãnh đạo UBND tỉnh tặng lẵng hoa chúc mừng Hội doanh nghiệp trẻ tỉnh
Là bộ phận quan trọng của xã hội, cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân có vị trí, vai trò đặc biệt quan trọng trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, củng cố an ninh, quốc phòng của đất nước. Đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân trẻ tỉnh Lai Châu đã có những bước phát triển nhanh cả về số lượng và chất lượng (đến nay toàn tỉnh có trên 1.400 doanh nghiệp); cơ cấu, quy mô, lĩnh vực hoạt động có sự chuyển biến phù hợp với sự chuyển dịch cơ cấu kinh tế; hiệu quả và năng lực cạnh tranh được nâng lên... đã và đang có những đóng góp quan trọng cho sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu tập trung thảo luận một số nội dung trọng tâm như: những giải pháp để củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức hội; những khó khăn, vướng mắc của doanh nhân, doanh nghiệp Lai Châu hiện nay; hoạt động hỗ trợ an sinh xã hội tại các địa bàn khó khăn trong tỉnh…

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Tống Thanh Hải - UVBTVTU, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Hội doanh nhân trẻ tỉnh đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời khẳng đinh vị trí, vai trò tiên phong của các doanh nghiệp, doanh nhân và cho rằng: những kết quả quan trọng mà tỉnh Lai Châu đạt được trên tất cả các lĩnh vực có sự đóng góp rất lớn của cộng đồng doanh nghiệp. Đồng chí mong muốn các doanh nghiệp, doanh nhân trẻ tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy vai trò tự lực cánh sinh và đoàn kết trong cộng đồng doanh nghiệp; xây dựng thương hiệu, nâng cao đạo đức kinh doanh; xây dựng hình ảnh doanh nhân thành đạt gắn với văn hoá doanh nghiệp…

Nhân dịp này, UBND tỉnh đã tặng bằng khen cho 15 cá nhân có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong sản xuất kinh doanh nhân kỷ niệm 15 năm ngày Doanh nhân Việt Nam./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Chanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down