Họp Chỉ đạo chức Hội Khỏe phù đổng tỉnh năm 2018

Thứ tư - 28/03/2018 16:03 57 0
Cuộc họp được Ban Chỉ đạo Hội Khỏe phù đổng tỉnh tổ chức vào chiều ngày 26/3. Dự cuộc họp có các thành viên của Ban Chỉ đạo Hội Khỏe phù đổng tỉnh.
Quang cảnh cuộc họp
Quang cảnh cuộc họp
Hội Khỏe phù đổng tỉnh dự kiến được tổ chức từ ngày 09-12/4 gồm 8 môn đấu: Điền kinh, cầu lông, bóng chuyền, bóng đã, đẩy gậy, bắn nỏ, cờ vua và đá cầu.

Các môn thi đấu được tổ chức tại 4 địa điểm: Sân vận động thành phố Lai Châu, Trường Cao đẳng Cộng đồng, Trường PTDTNT tỉnh, Trường THSC Đoàn Kết. Các môn thi đấu được chia làm 2 giai đoạn: Giai đoạn 1 trước khai mạc, thi đấu 2 môn (bóng đá và bóng chuyền); giai đoạn 2 ngay sau khi khai mạc, sẽ thi đấu 6 môn (điền kinh, cầu lông, bắn nỏ, đẩy gậy, đá cầu và cờ vua).

Trên cơ sở các văn bản của UBND tỉnh, các huyện, thành phố và các trường trực thuộc đã bám sát điều lệ Hội khỏe Phù đổng để xây dựng kế hoạch tổ chức triển khai thực hiện. Tính đến thời điểm hiện tại, có 34 đơn vị đăng ký đoàn vận động viên tham dự (trong đó có 8 đoàn khối Phòng Giáo dục và Đào tạo, 25 đoàn thuộc các trường THPT, Phổ thông Dân tộc nội trú) với 1.020 vận động viên.

Tại cuộc họp các đại biểu đã tham gia ý kiến: Tiến hành buổi sơ duyệt, tổng duyệt; bố trí lại địa điểm thi đấu; chuẩn bị phông chính của Đại hội; âm lượng của tăng âm loa đài khi khai mạc đại hội phải to để các khán giả ngồi ở các khán đài đều nghe rõ; lên kịch bản chạy đuốc; đảm bảo công tác an ninh trật tự, an toàn cho học sinh khi tham gia; các vận động viên phải có thái độ đúng mực và tuân thủ quy định của trọng tài…

Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Hoàng Đức Minh, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Phó Thường trực Ban Tổ chức Hội Khỏe phù đổng tỉnh đã nhấn mạnh Sở Giáo dục và Đào tạo nghiêm túc tiếp thu ý kiến của các đại biểu để chuẩn bị cho Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp. Đồng chí cũng yêu cầu các đơn vị trong Ban Tổ chức tích cực thực hiện phần việc được phân công một cách chu đáo, đúng tiến độ, đảm bảo các hoạt động diễn ra đạt kết quả cao nhất để Hội Khỏe phù đổng tỉnh là sân chơi bổ ích cho học sinh./.

Tác giả bài viết: Kim Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down