Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy: Hội nghị báo cáo viên tháng 6 năm 2018

Thứ tư - 20/06/2018 22:42 54 0
Ngày 20/6, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị báo cáo viên tháng 6 năm 2018 để định hướng tuyên truyền trong thời gian tới. Dự hội nghị có đồng chí Đặng Thanh Sơn - Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; các đồng chí báo cáo viên Trung ương của tỉnh, báo cáo viên cấp tỉnh; Ban Tuyên giáo (tuyên huấn) các huyện ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc tỉnh, MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội tỉnh; Trung tâm BDCT các huyện, thành phố; báo cáo viên Đảng ủy Đảng ủy Khối các cơ quan...
Quang cảnh Hội nghị
Quang cảnh Hội nghị
Hội nghị được nghe lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Đảng ủy Khối các cơ quan, Phòng Chính trị BCHQS tỉnh thông tin các chuyên đề: Thông báo nhanh kết quả Kỳ họp thứ 5 Quốc Hội khóa XIV. Thực trạng công tác kiểm tra, giám sát của Đảng trong thời gian qua và những quy định mới thực hiện trong thời gian tới. Thực trạng và bản chất mối quan hệ giữa các nước lớn hiện nay - Những vấn đề đặt ra và giải pháp của Việt Nam. Tình hình Biển Đông thời gian gần đây; dự báo tình hình thời gian tới. Tình hình bán đảo Triều Tiên thời gian gần đây; dự báo triển vọng trong thời gian tới. Điểm mới trong Kỳ thi PTTH Quốc gia năm 2018.

Định hướng tuyên truyền trong thời gian tới, đồng chí Đặng Thanh Sơn - Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đề nghị các đồng chí báo cáo viên tiếp tục nghiên cứu sâu các chuyên đề được tiếp thu tại Hội nghị, đồng thời bám sát định hướng tuyên truyền của cấp ủy để lựa chọn nội dung truyền truyền cho phù hợp. Trong đó tập trung vào tuyên truyền kết quả Kỳ họp thứ 5 Quốc Hội khóa XIV; công tác sơ kết giữa nhiệm kỳ của các cấp ủy Đảng; công tác tổ chức Kỳ thi PTTH Quốc gia năm 2018 của tỉnh; nâng cao tinh thần cảnh giác, kiên quyết đấu tranh phòng, chống âm mưu, hoạt động “diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch; việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị nổi bật của địa phương, đơn vị./.

Tác giả bài viết: Cảnh Võ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

98/CĐ-TTg

Công điện của Thủ tướng Chính phủ về việc đôn đốc thực hiện nhiệm vụ chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014

lượt xem: 72 | lượt tải:0

701-TB/TU

Chủ trương, nguyên tắc điều chỉnh cơ cấu cấp ủy huyện, thành phố nhiệm kỳ 2015-2020

lượt xem: 166 | lượt tải:113

146-KH/TU

Thực hiện Kết luận số 23-KL/TW, ngày 22/11/2017 của Ban Bí thư

lượt xem: 346 | lượt tải:87

433-CV/VPTU

Triển khai thực hiện Hướng dẫn số 36-HD/VPTW của Văn phòng Trung ưng Đảng

lượt xem: 205 | lượt tải:112
  • Đang truy cập: 15
  • Hôm nay: 2,670
  • Tổng lượt truy cập: 427,581
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down