Nâng cao ý thức trong đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển đảo

Thứ bảy - 27/04/2019 06:59 922 0
Chiều 23/4, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Cục Chính trị Bộ Tư lệnh Hải quân tổ chức buổi tuyên truyền với chủ đề quản lý, bảo vệ biển đảo trong tình hình mới cho trên 400 cán bộ, giáo viên và học sinh, sinh viên các trường: Cao đẳng Cộng đồng tỉnh, Chính trị tỉnh, Trung tâm GDTX tỉnh, Trung cấp Y tế tỉnh, Trung cấp nghề và PTDTNT tỉnh.
Quang cảnh buổi tuyên ruyền
Quang cảnh buổi tuyên ruyền
Tại buổi tuyên truyền, các cán bộ, giáo viên và học sinh, sinh viên các trường đã được nghe Thượng tá Phạm Văn Tần - Trưởng ban Tuyên huấn, Bộ tham mưu Quân chủng Hải quân thông tin 5 nội dung gồm: Khái quát về biển, đại dương và tình hình tranh chấp biển đại dương trên thế giới. Biển đảo Việt nam và thực trạng trên vùng biển đảo Việt Nam. Những động thái của các nước đối với biển đông trong thời gian gần đây. Kết quả trong đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc và quá trình xây dựng lực lượng hải quân cách mạng chính quy tinh nhuệ, hiện đại; dự báo tình hình và một số vấn đề về chủ trương, giải pháp đấu tranh giữ vững chủ quyền biển đảo của Việt Nam trong tình hình mới.

Thông tin tiếp thu được qua buổi tuyên truyền sẽ góp phần giúp cán bộ, giáo viên, học sinh sinh viên một số trường trên địa bàn nắm rõ tình hình biển đảo của Việt nam nói chung và thế giới nói chung, từ đó thấy được vị trí, vai trò và tầm quan trọng của biển, đảo, từ đó nâng cao ý thức trong đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển đảo.../.

Tác giả bài viết: Dương - Duy

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Thông báo số 764-TB/BTCTU, ngày 15/7

Thông báo tuyển dụng công chức, viên chức cơ quan Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội cấp tỉnh, huyện

lượt xem: 434 | lượt tải:84

Vị trí truyển dụng theo Thông báo 764-TB/BT

Vị trị tuyển dụng công chức, viên chức cơ quan Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội cấp tỉnh, huyện

lượt xem: 303 | lượt tải:44

ĐCTT

Đề cương tuyên truyền Kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng

lượt xem: 638 | lượt tải:18

Kế số 210-KH/TU, ngày 29 tháng 6 năm 2019 v

Kế hoạch của Bộ Chính trị về đại hội đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

lượt xem: 5977 | lượt tải:619
  • Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ V (2020-2025)

    Trong 2 ngày (27-28/72020) Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ V...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down