Ban CHQS Thành phố tổ chức hội thi mô hình học cụ, trang thiết bị huấn luyện năm 2019

Thứ ba - 19/02/2019 15:09 540 0
Nhằm chuẩn bị tốt cho công tác huấn luyện năm 2019 và những năm tiếp theo. Ngày 19/02, Ban CHQS Thành phố Lai Châu đã tổ chức hội thi mô hình học cụ, trang thiết bị huấn luyện năm 2019.
Ban Giám khảo chấm điểm mô hình học cụ, trang thiết bị huấn luyện tại hội thi.
Ban Giám khảo chấm điểm mô hình học cụ, trang thiết bị huấn luyện tại hội thi.
Tham gia hội thi với sự có mặt của 7 Ban CHQS xã, phường đã đem đến hội thi những mô hình học cụ, trang thiết bị huấn luyện đa dạng, phong phú về loại hình, sát thực tế, góp phần tích cực đổi mới, nâng cao chất lượng công tác huấn luyện.

Được biết đây là lần đầu tiên Ban CHQS Thành phố tổ chức hội thi mô hình học cụ, trang thiết bị huấn luyện, nhưng các xã, phường đã quán triệt và chấp hành nghiêm các quy chế của hội thi, phát huy trí tuệ tập thể và cá nhân trong đơn vị để nghiên cứu, đúc kết thực tiễn huấn luyện và đặc điểm địa bàn để sáng tạo các sáng kiến, cải tiến mô hình học cụ sát với bài giảng, phục vụ nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu. Các Ban CHQS xã, phường đã đem đến hội thi hàng nghìn mô hình học cụ, trang thiết bị huấn luyện được đầu tư, nghiên cứu làm mới, mang tính khả thi cao, góp phần nâng cao hiệu quả huấn luyện chiến đấu, huấn luyện chuyên ngành, binh chủng, giáo dục chính trị đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Trung tá Nguyễn Văn Thành, Phó Chỉ huy trưởng - Tham mưu trưởng Ban CHQS Thành phố, Trưởng ban tổ chức hội thi cho biết: “Mặc dù còn  gặp nhiều khó khăn, nhưng với sự cố gắng của Ban Tổ chức, tổ giám khảo và các đơn vị đã đoàn kết, chủ động khắc phục khó khăn, làm tốt công tác chuẩn bị cho hội thi. Quá trình tổ chức Hội thi nắm chắc quy chế, quy định của Ban Tổ chức, kết hợp chặt chẽ giữa hội thi với rèn luyện kỷ luật và xây dựng chính quy làm cơ sở để xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện. Thông qua hội thi đã trực tiếp góp phần động viên, khích lệ tính sáng tạo, nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ trong việc nghiên cứu, tìm tòi ra nhiều sáng kiến hay để nâng cao chất lượng công tác huấn luyện. Đồng thời là điều kiện để các đơn vị học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm về các sáng kiến, cải tiến mới áp dụng vào công tác huấn luyện đạt hiệu quả cao. 

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Ban CHQS phường Đông Phong; Ban CHQS xã San Thàng giành giải Nhì và Ban CHQS phường Quyết Thắng đạt giải Ba./.

Tác giả bài viết: Thế Thành

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Số: 1468/UBND-VX

Công văn về việc tạm dừng áp dụng khai báo y tế nội địa và "làm sạch" dữ liệu tiêm chủng Covid-19

lượt xem: 500 | lượt tải:126

Số 77-KH/TU

Kế hoạch triển khai Giải thưởng sáng tác, quảng bá tác phẩm văn học, nghệ thuật, báo chí về chủ đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" giai đoạn 2021-2025

lượt xem: 314 | lượt tải:12

Số 839-CV/TU

Công văn về phối hợp triển khai Chương trình Chắp cánh tương lai cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn tỉnh Lai Châu

lượt xem: 1827 | lượt tải:489

Số 831-CV/TU

Công văn về việc đặt tượng cá nhân hay công trình tưởng niệm cá nhân khác tại Nghĩa trang liệt sỹ

lượt xem: 1822 | lượt tải:575
  • Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ V (2020-2025)

    Trong 2 ngày (27-28/72020) Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ V...

  • Đang truy cập: 79
  • Hôm nay: 18,244
  • Tổng lượt truy cập: 7,472,338
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down