Bế giảng lớp Trung cấp lý luận - hành chính khóa 100 huyện Tân Uyên

Thứ năm - 02/01/2020 11:06 67 0
Chiều 31/12, Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Huyện ủy Tân Uyên tổ chức bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 100 năm học 2018 - 2019 tại huyện Tân Uyên. Dự buổi lễ, có đồng chí Tô Thị Hồng Lê - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; Phan Văn Nguyên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí trong ban thường vụ huyện ủy; đại diện lãnh đạo các ban xây dựng Đảng huyện và lãnh đạo, chuyên viên các khoa, phòng Trường Chính trị tỉnh; ban quản lý lớp học và 66 học viên.
Đ/c Phan Văn Nguyên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao bằng tốt nghiệp cho các học viên
Đ/c Phan Văn Nguyên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao bằng tốt nghiệp cho các học viên
Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 100 huyện Tân Uyên có 66 học viên, là cán bộ dự nguồn, cán bộ trong quy hoạch thuộc các phòng, ban của huyện, các xã, thị trấn và giáo viên các đơn vị trường học trên địa bàn huyện.

Trong năm học 2018-2019, các học viên được trang bị các học phần với những kiến thức cơ bản về Triết học Mác - Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; hệ thống chính trị, nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính nhà nước; đường lối, chính sách của Đảng, nhà nước Việt nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; kỹ năng lãnh đạo nghiệp vụ công tác Đảng, MTTQ và các đoàn thể nhân dân; tình hình, nhiệm vụ ở địa phương; nghiên cứu thực tế. Đây là những nội dung cơ bản giúp học viên tu dưỡng, rèn luyện bản lĩnh chính trị vững vàng, có đạo đức, lối sống lành mạnh, tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, vào sự nghiệp đổi mới của đất nước, nỗ lực phấn đấu thực hiện nhiệm vụ của bản thân, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương, cơ quan, đơn vị.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phan Văn Nguyên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đánh giá cao quá trình học tập, ghi nhận sự nỗ lực cố gắng, ý thức học tập nghiêm túc của tập thể lớp trong suốt khóa học. Đồng thời đề nghị học viên sẽ tiếp tục nghiên cứu, vận dụng sáng tạo những kiến thức lý luận đã được trang bị vào thực tiễn công tác của cơ quan, đơn vị. Đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới Trường Chính trị tỉnh sẽ tiếp tục quan tâm, phối hợp thực hiện trình đào tạo, bồi dưỡng của huyện.

Kết thúc khóa học 66/66 học viên được cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, trong đó 06 đồng chí đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện được Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh tặng giấy khen./.

Tác giả bài viết: Thu Hằng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down