Bộ Tham mưu Hải quân, Tổng Công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Bắc trao quà tại huyện Tam Đường

Thứ ba - 20/12/2022 02:45 515 0
Ngày 19/12, Bộ Tham mưu Hải quân phối hợp với Tổng Công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Bắc và huyện Tam Đường tổ chức trao quà cho Trường Phổ thông Dân tộc nội trú (PTDTNT) huyện và các gia đình chính sách tại huyện Tam Đường.
Tổng Công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Bắc tặng quà các gia đình chính sách tại huyện Tam Đường
Tổng Công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Bắc tặng quà các gia đình chính sách tại huyện Tam Đường
Dự buổi trao quà có các đồng chí: Đại tá Hoàng Lương Ngọc - Bí thư Đảng ủy Bộ Tham mưu, Phó Tham mưu trưởng Hải quân; Đại tá Hoàng Quốc Hoàn - Chủ nhiệm Chính trị Bộ Tham mưu Hải quân; đồng chí Lê Đức Dục - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Tam Đường; thầy và trò Trường PTDTNT huyện và các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Tam Đường...

Tại buổi trao quà, Đoàn công tác của Bộ Tham mưu Hải quân đã trao tặng cho tập thể Trường PTDTNT huyện Tam Đường 1 máy tính xách tay, 1 bộ máy trình chiếu, 1 tạ lương khô, tổng giá trị trên 50 triệu đồng; trao quà cho 16 em học sinh giỏi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường, mỗi suất quà 500 nghìn đồng. Tổng Công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Bắc tặng quà tết cho 10 hộ gia đình chính sách trên địa bàn huyện, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng.  
Phát biểu tại buổi trao quà, Đại tá Hoàng Lương Ngọc nhấn mạnh: Mặc dù những món quà mang giá trị vật chất không lớn nhưng đây chính là tấm lòng, tình cảm của người lính hải quân, người lính Cụ Hồ đối với nhà trường và các em học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách trên địa bàn huyện Tam Đường. Đồng thời mong muốn nhận được sự phối hợp, giúp đỡ, chia sẻ thông tin và giao lưu với cán bộ, Nhân dân các dân tộc, lực lượng vũ trang trong huyện Tam Đường để Quân chủng Hải quân hoàn thành tốt nhiệm vụ là lực lượng nòng cốt trong bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo, thềm lục địa của Tổ quốc.

Đồng chí Tẩn Thị Quế - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Tam Đường gửi lời cảm ơn những tình cảm và các phần quà ý nghĩa của Đoàn công tác đã dành tặng cho các em học sinh nghèo vượt khó và đại diện gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của huyện. Đây là nguồn động viên tinh thần to lớn đối với thầy trò nhà trường và các gia đình chính sách. Huyện Tam Đường mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ của Bộ Tham mưu Quân chủng Hải quân, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hải Dương, Lai Châu và các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm đối với huyện Tam Đường, góp phần cùng huyện thực hiện hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho Nhân dân; quan tâm, chăm lo nhiều hơn nữa đến các gia đình chính sách, các đối tượng bảo trợ xã hội, người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và các cháu học sinh trên địa bàn huyện./.

Tác giả: Hoàng Hợi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Văn bản mới

Số 02-TB/HĐ

Thông báo tuyển dụng người vào làm công tác cơ yếu tại Huyện ủy Sìn Hồ năm 2023

lượt xem: 45 | lượt tải:21

Số 729-CV/BTGTU

Công văn v/v tuyên truyền, triển khai Cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến tìm hiểu về truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (Kèm theo Thể lệ Cuộc thi)

lượt xem: 2887 | lượt tải:485

Số 173-KH/BTGTU

Kế hoạch tuyên truyền Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng (Giải Búa liềm vàng) lần thứ VIII, Giải báo chí tỉnh Lai Châu về xây dựng Đảng - năm 2023

lượt xem: 2314 | lượt tải:78

Số 171-KH/BTGTU

Kế hoạch tuyên truyền kỷ niệm các sự kiện lịch sử, sự kiện chính trị quan trọng của tỉnh trong năm 2023 - 2024

lượt xem: 2433 | lượt tải:86

Số 19-CT/TU

Chỉ thị của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tăng cường sự lãnh đạo của các cấp ủy đối với công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực

lượt xem: 3073 | lượt tải:318
  • Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ V (2020-2025)

    Trong 2 ngày (27-28/7/2020) Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ V...

hienphapvn
  • Đang truy cập51
  • Hôm nay0
  • Tháng hiện tại849,750
  • Tháng trước700,931
  • Tổng lượt truy cập22,833,174
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down