Chủ tịch UBND tỉnh khảo sát một số dự án đầu tư ngoài ngân sách tại huyện Tân Uyên

Thứ năm - 16/06/2022 21:15 150 0
Ngày 16/6, đồng chí Trần Tiến Dũng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn công tác của tỉnh đã khảo sát một số dự án đầu tư ngoài ngân sách trên địa bàn huyện Tân Uyên.
Đoàn công tác của tỉnh, huyện và nhà đầu tư khảo sát dự án sân bay dự kiến được đầu tư trên địa bàn huyện
Đoàn công tác của tỉnh, huyện và nhà đầu tư khảo sát dự án sân bay dự kiến được đầu tư trên địa bàn huyện
Cùng đi với Đoàn có đồng chí Nguyễn Ngọc Vinh - UVBTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan.

Tiếp và làm việc với Đoàn công tác về phía huyện Tân Uyên có các đồng chí: Bùi Huy Phương - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Thanh Văn - Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban liên quan.

Về phía nhà đầu tư có ông Trần Đình Hải - Chủ tịch Tập đoàn Hưng Hải cùng các đơn vị đảm nhiệm tư vấn các dự án đầu tư trên địa bàn huyện Tân Uyên của Tập đoàn.

Sau khi trực tiếp khảo sát một số dự án do Tập đoàn Hưng Hải dự kiến đầu tư trên địa bàn huyện Tân Uyên như: sân bay, sân golf, khu du lịch, đồng chí Trần Tiến Dũng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định sự đóng góp mạnh mẽ của các nhà đầu tư đối với tỉnh Lai Châu, trong đó có Tập đoàn Hưng Hải.

Ngay sau khi ký kết biên bản ghi nhớ với các nhà đầu tư, tỉnh Lai Châu đã thành lập tổ công tác đồng hành cùng các doanh nghiệp giải quyết những khó khăn vướng mắc, đẩy nhanh tiến độ thực hiện. Việc đầu tư của Tập đoàn Hưng Hải tại huyện Tân Uyên sẽ góp phần quan trọng cho sự phát triển của huyện Tân Uyên nói riêng, của tỉnh Lai Châu nói chung.

Ông Trần Đình Hải - Chủ tịch Tập đoàn Hưng Hải đã nêu tóm tắt các dự án và kế hoạch đầu tư vào huyện Tân Uyên; mong muốn cấp ủy chính quyền tỉnh Lai Châu cũng như huyện Tân Uyên tạo điều kiện tối đa để nhà đầu tư sớm khởi động và đẩy nhanh tiến độ thi công các dự án.

Dịp này, Đoàn công tác của tỉnh đã đến thăm bà con Nhân dân và trao quà cho gia đình anh Thào A Trẩu – bản Thào (xã Hố Mít). Tại đây, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định, bản Thào A có vị thế và cảnh quan phù hợp để phát triển du lịch. Đồng chí đề nghị thời gian tới, lãnh đạo huyện Tân Uyên, xã Hố Mít quan tâm đưa bà con đi học tập kinh nghiệm tại các bản trong tỉnh như Sin Suối Hồ, Lao Chải... để nơi đây sẽ phát triển du lịch bền vững, mang lại nguồn thu cho người dân./.

Tác giả: Thu Trang - Hồng Thắm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Văn bản mới

Số 152-KH/TU

Kế hoạch sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025

lượt xem: 11 | lượt tải:1

Số 1712-KH/HVCTQG

Kế hoạch tổ chức Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ Ba, năm 2023

lượt xem: 270 | lượt tải:59

Số 1228-CV/TU

Công văn tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng

lượt xem: 1124 | lượt tải:314

Số 04-TB/HĐ

Thông báo kết quả chấm thi kỳ thi nâng ngạch công chức trong cơ quan của Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội cấp tỉnh, huyện năm 2022

lượt xem: 866 | lượt tải:83

Số:67/2022/TT-BTC

Thông tư Hướng dẫn về nghĩa vụ thuế khi doanh nghiệp trích lập và sử dụng Quỹ phát triển khoa học và công nghệ của doanh nghiệp

lượt xem: 5031 | lượt tải:1062
  • Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ V (2020-2025)

    Trong 2 ngày (27-28/7/2020) Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ V...

hienphapvn
  • Đang truy cập98
  • Hôm nay20,122
  • Tháng hiện tại840,454
  • Tháng trước1,119,475
  • Tổng lượt truy cập18,913,439
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down