Chương trình “Tuần Lễ hồng EVN lần thứ IV năm 2018”

Thứ tư - 26/12/2018 21:54 297 0
Sáng ngày 26/12, Công ty Điện lực Lai Châu phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện hưởng ứng Chương trình “Tuần Lễ hồng EVN lần thứ IV năm 2018”.
Lãnh đạo Công ty Điện lực Lai Châu, Hội Chữ thập đỏ tỉnh động viên CBCNV - LĐ tham gia hiến máu
Lãnh đạo Công ty Điện lực Lai Châu, Hội Chữ thập đỏ tỉnh động viên CBCNV - LĐ tham gia hiến máu
Chương trình “Tuần Lễ hồng EVN” được triển khai từ ngày 25 - 31/12/2018 do Tập đoàn Điện lực Việt Nam phát động, với thông điệp “Vạn trái tim - một tấm lòng”. Chương trình mang ý nghĩa nhân đạo sâu sắc, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của cán bộ, công nhân viên ngành Điện tới cộng đồng nói chung và các bệnh nhân nói riêng. Qua đó, tạo nguồn máu dự trữ, giúp các bệnh nhân cấp cứu thiếu máu có cơ hội được cứu sống và góp phần chia sẻ với ngành Y tế về tình trạng thiếu máu cấp cứu hiện nay.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Cao Ngọc Lạc - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Điện lực Lai Châu nhấn mạnh: Chương trình hiến máu tình nguyện là sự kiện đặc biệt, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là hoạt động thiết thực của cán bộ, công nhân Công ty Điện lực Lai Châu hưởng ứng các hoạt động trong “Tháng tri ân khách hàng” và “Chiến dịch vận động hiến máu tình nguyện dịp tết nguyên đán và Lễ hội xuân hồng” năm 2019. 

Các đồng chí lãnh đạo công ty, lãnh đạo các phòng ban, các đơn vị trực thuộc cùng toàn thể các đồng chí công nhân viên chức, lao động trong Công ty Điện lực Lai Châu cần phát huy truyền thống “Tương thân, tương ái”, “lá lành đùng lá rách” của dân tộc, nhiệt tình, sẵn sàng tình nguyện đăng ký và tham gia hiến máu để chương trình đạt chất lượng, hiệu quả vì sự sống của người bệnh, vì hạnh phúc của toàn xã hội... 

Chương trình hiến máu tình nguyện đã thu hút trên 100 cán bộ, công nhân viên, đoàn viên, thanh niên thuộc các phòng, ban chuyên môn, các đơn vị trực thuộc Công ty Điện lực Lai Châu tham gia kiểm tra, hiếm máu và đã có trên 35 đơn vị máu được hiến tặng./.

Tác giả bài viết: Hà Dũng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down