Công bố và ra mắt Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện Tam Đường

Thứ ba - 02/10/2018 22:12 605 0
Chiều ngày 02/10, UBND huyện Tam Đường tổ chức Lễ ra mắt Trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện. Đến dự có đồng chí Hà Quang Huy - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; đồng chí Từ Hữu Hà- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.
Triển khai thực hiện Nghị quyết số 19-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII), Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện Tam Đường được thành lập trên cơ sở sáp nhập Trạm Chăn nuôi và thú y, Trạm Trồng trọt và bảo vệ thực vật, Trạm Khuyến nông huyện thành  một đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc UBND huyện, chịu sự quản lý, chỉ đạo trực tiếp về tổ chức, biên chế và hoạt động của UBND huyện, đồng thời chịu sự hướng dẫn, kiểm tra về chuyên môn, nghiệp vụ của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cùng các cơ quan liên quan. Đây là mô hình mới với chủ trương nhằm nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước; tạo sự chủ động, mối liên kết chặt chẽ giữa các cơ quan chuyên môn với người dân về lĩnh vực chăn nuôi, thú y, trồng trọt, bảo vệ thực vật, khuyến nông và các dịch vụ kỹ thuật nông nghiệp khác tại địa phương.

Tại buổi lễ, đã công bố Quyết định thành lập Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện và các Quyết định bổ nhiệm các chức danh lãnh đạo Trung tâm. Đồng chí Nguyễn Hùng Cường, Phó trưởng Trạm khuyến nông huyện được bổ nhiệm giữ chức danh giám đốc Trung tâm.
     
Phát biểu tại Lễ ra mắt, đồng chí Từ Hữu Hà- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và biểu dương những cố gắng, đóng góp của lãnh đạo, cán bộ, viên chức Trạm Chăn nuôi và thú y, Trạm Trồng trọt và Bảo vệ thực vật, Trạm Khuyến nông trong sự nghiệp phát triển sản xuất nông, lâm nghiệp của huyện trong những năm qua; đồng thời giao một số nhiệm vụ trọng tâm cho Trung tâm cần thực hiện trong thời gian tới: phân công nhiệm vụ cụ thể cho cán bộ viên chức; xác định rõ nhiệm vụ của từng bộ phận để xây dựng kế hoạch thực hiện; lãnh đạo, tập thể cán bộ, viên chức đoàn kết thống nhất trong nội bộ cơ quan, tập trung trí lực thực hiện tốt các chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn đã được giao; phối hợp tốt và chặt chẽ với các cơ quan chuyên môn của huyện và các xã, thị trấn trong thực hiện nhiệm vụ; tham mưu cho UBND huyện triển khai thực hiện công tác khuyến nông, công tác chuyên môn kỹ thuật, dịch vụ thuộc lĩnh vực nông, lâm, thuỷ sản ...trên địa bàn./.

Tác giả bài viết: Hải Đường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Đề cường tuyên truyền Kỷ niệm 75 năm Ngày truyền t

Đề cương tuyên truyền Kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 – 19/8/2020)

lượt xem: 1411 | lượt tải:185

Thông báo số 764-TB/BTCTU, ngày 15/7

Thông báo tuyển dụng công chức, viên chức cơ quan Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội cấp tỉnh, huyện

lượt xem: 1771 | lượt tải:185

Vị trí truyển dụng theo Thông báo 764-TB/BT

Vị trị tuyển dụng công chức, viên chức cơ quan Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội cấp tỉnh, huyện

lượt xem: 1522 | lượt tải:147

ĐCTT

Đề cương tuyên truyền Kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng

lượt xem: 1836 | lượt tải:40
  • Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ V (2020-2025)

    Trong 2 ngày (27-28/72020) Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ V...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down