Đoàn thể các cơ quan tỉnh: Chương trình tình nguyện mùa đông - xuân yêu thương năm 2019

Thứ năm - 24/01/2019 00:47 299 0
Đó là chủ đề Chương trình tình nguyện mùa đông năm 2019 do Đoàn Khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Hội Cựu chiến binh (CCB) Khối các cơ quan tỉnh chức sáng 23/1, tại xã Tả Lèng (huyện Tam Đường). Đại diện lãnh đạo các đơn vị tổ chức và hơn 60 đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) và CCB tham gia.
Đoàn viên thanh niên, Cựu chiến binh Khối các cơ quan tỉnh tặng quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn xã Tả Lèng
Đoàn viên thanh niên, Cựu chiến binh Khối các cơ quan tỉnh tặng quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn xã Tả Lèng
Chương trình đã trao 59 suất quà (gồm chăm ấm, bánh kẹo với trị giá 300 nghìn đồng/ suất) cho các hộ nghèo, học sinh, CCB có hoàn cảnh khó khăn; tư vấn, khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho hơn 300 lượt người; tặng 4 bộ máy tính, 7 bàn làm việc và tủ sách thanh niên cho UBND xã; trao 200 con gà giống cho 2 hộ đặc biệt khó khăn và phun thuốc tiêu độc khủ trùng trong chăn nuôi tại bản Lùng Than Trung chải.

Đồng chí Vũ Thế Nhiên - Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh cho biết: “Chương trình tình nguyện mùa đông là chương trình thường niên được Đoàn Khối các cơ quan tỉnh phối hợp với các đoàn trực thuộc và các đơn vị tổ chức hàng năm với các hoạt động thăm hỏi, tặng quà hộ có hoàn cảnh khó khăn sẻ chia một phần, giúp các hộ có thêm điều kiện vui xuân, đón tết. Điểm mới trong chương trình năm nay, có thêm hoạt động hỗ trợ, đồng hành với các hộ dân trong việc phát triển kinh tế gia đình và tư vấn, khám bệnh và phát thuốc miễn phí…”./.

Tác giả bài viết: Ngọc Duy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down