Đồng chí Bí thư huyện ủy Than Uyên đối thoại với Nhân dân

Thứ năm - 27/08/2020 08:09 242 0
Ngày 25/8, tại trung tâm xã Pha Mu, Ủy ban MTTQ huyện Than Uyên đã tổ chức hội nghị đối thoại của Bí thư huyện ủy với Nhân dân trong xã. Dự hội nghị có Đồng chí Hoàng Hữu An - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, đại biểu các ban ngành đoàn thể của huyện.
Toàn cảnh hội nghị
Toàn cảnh hội nghị
Với tinh thần cởi mở, dân chủ Nhân dân xã Pha Mu đã ý kiến, kiến nghị với đồng chí Bí thư huyện ủy và đoàn công tác một số vấn đề như: đã Bản Pá Khôm đề nghị có phương án nắn, mở rộng đoạn đường liên xã nối quốc lộ 279 khu vực có vách đá cao nguy cơ đá rơi, sạt lở gây nguy hiểm cho người và phương tiện lưu thông, qua lại; làm rõ có hay không việc hỗ trợ nhân dân duy tu, bảo dưỡng tuyến đường liên xã; các điều kiện đủ để tách hộ khẩu mới; hỗ trợ giống lúa địa phương, thiếu đất canh tác lúa nước. Bản Pá Khoang nêu lên vấn đề xâm canh giữa nhân dân xã Pha Mu và xã Chiềng Khay của huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La, cần có phương án rõ ràng phân định địa giới đất canh tác; các quy định về việc chi trả tiền dịch vụ môi trường rừng.

Trên tinh thần thân mật, cầu thị và trách nhiệm. Đồng chí Hoàng Hữu An - Bí thư Huyện ủy Than Uyên đã tiếp thu, ghi nhận toàn bộ những ý kiến, kiến nghị của Nhân dân phản ánh. Với trách nhiệm và thẩm quyền của mình, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã trả lời, làm rõ các nhóm về đề mà nhân dân kiến nghị đề xuất. Đồng thời, yêu cầu các cơ quan chuyên môn, cấp ủy, chính quyền xã Pha Mu tiếp tục xem xét và trả lời các ý kiến của nhân dân có liên quan. 

Đồng chí Bí thư huyện ủy Than Uyên cũng đã biểu dương, ghi nhận những kết quả xã Pha Mu đã đạt được trong phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo QPAN, xây dựng nông thôn mới. Mong rằng trong thời gian tới, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trong xã tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, đẩy mạnh chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi theo hướng hàng hóa; giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc; thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đảng bộ xã đề ra, xây dựng Pha Mu ngày càng phát triển.

Trước đó, đồng chí Hoàng Hữu An-Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy và đoàn công tác đã đi thăm một số mô hình phát triển nông nghiệp, đồng thời kiểm tra tình hình phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng- an ninh của xã Pha Mu./.
 

Tác giả bài viết: Mạnh Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Số 02 -TB/HĐ

Thông báo nội dung ôn thi nâng ngạch công chức, thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức năm 2020

lượt xem: 458 | lượt tải:31

Số 03-TB/HĐ

Thông báo triệu tập thí sinh dự thi nâng ngạch công chức, thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức năm 2020

lượt xem: 450 | lượt tải:38

Số 08-TB/HĐ

Thông báo kết quả trúng tuyển kỳ thi tuyển dụng công chức, viên chức cơ quan Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội cấp tỉnh, huyện đợt 2 năm 2019

lượt xem: 1143 | lượt tải:96

Kế hoạch số 14-KH/TU

Kế hoạch của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tuyên truyền cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

lượt xem: 1629 | lượt tải:55
  • Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ V (2020-2025)

    Trong 2 ngày (27-28/72020) Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ V...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down