Gặp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống các Ban xây dựngĐảng, văn phòng cấp ủy

Thứ ba - 13/10/2020 23:15 97 0
Chiều ngày 12/10, Huyện ủy Tam Đường đã tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống của các ngành: Tuyên giáo (01/8), Tổ chức xây dựng Đảng (14/10), Dân vận (15/10), Văn phòng cấp ủy (18/10) và 72 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra của Đảng (16/10).
Đồng chí Cao Trang Trọng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao kỷ niệm chương cho các cá nhân
Đồng chí Cao Trang Trọng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao kỷ niệm chương cho các cá nhân
Tham dự có đồng chí Cao Trang Trọng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí Thường trực HĐND- UBND huyện, UVBTV Huyện ủy; các đồng chí nguyên lãnh đạo các ban Đảng, Văn phòng Huyện ủy nghỉ hưu trên địa bàn; Bí thư (Phó bí thư) các chi, đảng bộ cơ sở và toàn thể lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại các cơ quan Đảng và Trung tâm Chính trị huyện.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại những dấu ấn lịch sử, thành tựu vẻ vang được xây đắp trong từng thời kỳ lịch sử của  các ban Đảng và Văn phòng cấp ủy. Phát huy truyền thống vẻ vang 90 năm xây dựng và trưởng thành, cùng với sự phát triển và lớn mạnh chung của cả nước, dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ huyện Tam Đường, các ban Đảng, Văn phòng cấp ủy huyện đã có sự phối hợp chặt chẽ trên các mặt công tác; tham mưu cấp ủy lãnh đạo toàn diện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi các Nghị quyết, xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh. Công tác tuyên giáo đã từng bước được đổi mới, phát huy vai trò của cán bộ, đảng viên trong đấu tranh bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng; đồng thời, tích cực tham mưu cho cấp ủy triển khai có hiệu quả các lĩnh vực công tác tuyên truyền, tăng cường công tác tư tưởng chính trị trong tình hình mới; việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ngày càng đi vào thực tiễn. Phong trào “dân vận khéo” ngày càng đi vào chiều sâu, đặc biệt là phong trào “toàn dân chung sức xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, đã đóng góp sức người, sức của, hiến công, hiến đất hoàn thành nhiều công trình, phần việc ý nghĩa; mối quan hệ gắn bó giữa cán bộ với Nhân dân được thắt chặt, kịp thời tháo gỡ những vướng mắc, khó khăn từ cơ sở, góp phần ổn định, tạo sự đoàn kết, đồng thuận ở cơ sở. Công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng được tiến hành thường xuyên, có trọng tâm, trọng điểm, bám sát yêu cầu thực hiện nhiệm vụ chính trị của huyện. Công tác của Văn phòng cấp ủy ngày càng được nâng cao về mặt chất lượng, làm tốt vai trò trung tâm thông tin tổng hợp phục vụ đắc lực cho sự lãnh, chỉ đạo của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực Huyện ủy.

Trong buổi lễ, các đơn vị có nhiều tham luận về các nội dung như: giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác học tập, quán triệt, tuyên truyền nghị quyết của Đảng; công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện sinh hoạt chi bộ tại các chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã; giải pháp vận động Nhân dân đoàn kết, phát triển kinh tế; giải pháp nâng cao chất lượng công tác Văn phòng cấp ủy cơ sở. Tại buổi gặp mặt, Huyện ủy Tam Đường đã tổ chức trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Dân vận” cho 02 đồng chí.
    
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Cao Trang Trọng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã chúc mừng và ghi nhận những đóng góp to lớn của các Ban Đảng và Văn phòng cấp ủy trong công tác xây dựng Đảng, góp phần vào phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn các Ban Đảng và Văn phòng cấp ủy phát huy hơn nữa vai trò tham mưu, mỗi cán bộ, công chức không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, trau dồi phẩm chất đạo đức cách mạng và bản lĩnh chính trị, nỗ lực thực hiện tốt chức năng tham mưu giúp cấp uỷ lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện các mặt công tác; kiên quyết đẩy lùi tình trạng suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, góp phần xây dựng Đảng bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh, thực hiện có hiệu quả các mục tiêu kinh tế - xã hội mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XX đề ra./.

Tác giả bài viết: Hải Đường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Tài liệu tuyên truyền Kỷ niệm 100 năm Ngày sinh đồ

Kỷ niệm 100 năm Ngày sinh đồng chí Chủ tịch nước Lê Đức Anh

lượt xem: 133 | lượt tải:5

ĐC tuyên truyền kỷ niệm 200 năm ngày sinh Ph.Ăng-g

đề cương tuyên truyền kỷ niệm 200 năm ngày sinh Ph.Ăng-ghen (28/11/1820 – 28/11/2020)

lượt xem: 142 | lượt tải:7

ĐC Tuyên truyền Kỷ niệm 80 năm Ngày Nam Kỳ khởi ng

Đề cương Tuyên truyền Kỷ niệm 80 năm Ngày Nam Kỳ khởi nghĩa (23/11/1940 - 23/11/2020)

lượt xem: 135 | lượt tải:4

Dự Thảo báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng và

Dự thảo báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng nhiệm kỳ Đại hội XII

lượt xem: 456 | lượt tải:22
  • Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ V (2020-2025)

    Trong 2 ngày (27-28/72020) Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ V...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down