Huyện Tam Đường tổ chức hội nghị trực tuyến quán triệt, phổ biến các văn bản luật mới ban hành

Thứ bảy - 23/11/2019 20:01 256 0
Sáng ngày 22/11, UBND huyện Tam Đường tổ chức hội nghị trực tuyến phổ biến, quán triệt các luật mới ban hành tới 15 điểm cầu, với sự tham gia của 630 đại biểu. Tại điểm cầu trung tâm huyện có các đồng chí thường trực HĐND, UBND huyện; cán bộ, lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện; báo cáo viên pháp luật huyện.
Tại hội nghị, các đại biểu đã được phổ biến, quán triệt các nội dung cơ bản của Luật Phòng, chống tác hại của rượu, bia; Luật phòng, chống tham nhũng (sửa đổi); Luật Đầu tư công; Luật Giáo dục; Luật Kiến trúc; Luật Phòng, chống tác hại của rượu, bia; Luật Quản lý thuế; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Kinh doanh bảo hiểm; Luật Sở hữu trí tuệ; Luật Thi hành án hình sự...

Phát biểu khai mạc hội nghị, đồng chí Trần Văn Sứng - Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị các đại biểu tập trung nghiên cứu nắm vững những vấn đề cơ bản của các luật, qua đó tổ chức tuyên truyền, thực hiện hiệu quả ở cơ quan, đơn vị, địa phương mình cũng như triển khai việc tuyên truyền, phổ biến các luật mới theo kế hoạch của UBND huyện đã đề ra./.
 

Tác giả bài viết: Hải Đường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down