Huyện Than Uyên khai giảng lớp bồi dưỡng đạo đức công chức, công vụ năm 2019

Thứ bảy - 23/11/2019 18:03 233 0
Ngày 21/11, UBND huyện Than Uyên phối hợp với Trường Chính trị tỉnh tổ chức lễ khai giảng lớp bồi dưỡng đạo đức công chức công vụ năm 2019. Dự có các đồng chí: Nguyễn Tiến Tăng - Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; Trần Quang Chiến - Phó Chủ tịch UBND huyện.
Toàn cảnh lớp bồi dưỡng
Toàn cảnh lớp bồi dưỡng
Tham gia lớp bồi dưỡng có 60 học viên là cán bộ lãnh đạo quản lý, công chức, viên chức các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện. Trong thời gian 3 ngày, các học viên được tiếp thu một số nội dung cơ bản như: đạo đức công vụ và đạo đức nghề nghiệp trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn; đạo đức công vụ trong tiếp công dân và giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo; văn hóa công vụ trong cơ quan Nhà nước; kinh nghiệm thực tiễn trong nước và nước ngoài về xây dựng văn hóa và đạo đức công vụ; tư tưởng Hồ Chí Minh về đạo đức công vụ; thảo luận về các vấn đề văn hóa, đạo đức công vụ và viết bài thu hoạch…

Thông qua lớp bồi dưỡng giúp các học viên nâng cao nhận thức về văn hóa và đạo đức công vụ, vận dụng có hiệu quả vào thực hiện nhiệm vụ chuyên môn ở cơ quan, đơn vị, góp phần xây dựng văn hóa công vụ, tạo niềm tin của Nhân dân khi đến giải quyết công việc./.

Tác giả bài viết: Mạnh Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down