Huyện ủy Nậm Nhùn: Hội thi Bí thư chi bộ giỏi lần thứ nhất, năm 2023

Thứ sáu - 11/08/2023 10:20 498 0
Trong 2 ngày (9-10/8), Huyện ủy Nậm Nhùn tổ chức Hội thị Bí thư chi bộ giỏi lần thứ nhất, năm 2023. Tham dự Hội thi có 11 đội thi đến từ các Đảng bộ xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
Đồng chí Trần Quốc Khanh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy trao giải Nhất cho đội thi xã Nậm Manh
Đồng chí Trần Quốc Khanh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy trao giải Nhất cho đội thi xã Nậm Manh
Tham gia Hội thi, các đội thi trải qua 2 phần thi: Trắc nghiệm trên giấy và phần thi sân khấu hóa. Trong đó phần thi trắc nghiệm trên giấy gồm 40 câu hỏi, thời gian thi là 60 phút; phần thi sân khấu với 3 nội dung: thi tự giới thiệu; nhận thức về Đảng và trả lời câu hỏi tình huống.

Đến với Hội thi, các đội dự thi đã phát huy tinh thần, trách nhiệm chuẩn bị chu đáo các nội dung thi theo kế hoạch và thể lệ Hội thi;  chủ động nghiên cứu tài liệu phục vụ các phần thi. Các đội và thí sinh đã đầu tư chuẩn bị cho màn giới thiệu chào hỏi công phu, dùng hình thượng nghệ thuật, video để giới thiệu về đơn vị rất sinh động, phong phú. Ở phần thi trắc nghiệm các thí sinh đã trả lời đúng các câu hỏi và nội dung trọng tâm câu hỏi tình huống đặt ra, điều đó cho thấy các đội thi đã nắm chắc về nghiệp vụ của bí thư chi bộ, đồng thời có tác phong chững chặc, thể hiện sự sáng tạo, gắn kết chặt chẽ trong triển khai thực hiện nhiệm vụ công tác Đảng.

Đây là đợt sinh hoạt chính trị trong toàn Đảng bộ huyện nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp ủy, tổ chức đảng, đội ngũ cán bộ, đảng viên trong công tác tuyên truyền, phổ biển, đưa nghị quyết, chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến với quần chúng Nhân dân. Góp phần bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ về công tác xây dựng Đảng, tạo điều kiện để bí thư các chi bộ giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm về thực tiễn công tác xây dựng Đảng, xây dựng chi bộ, lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ, kỹ năng giải quyết các tình huống và vấn đề phát sinh trong thực tiễn ở cơ sở, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của huyện đã đề ra trong Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025.

Phát biểu bế mạc Hội thi, đồng chí Trần Quốc Khanh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đánh giá cao tinh thần, thái độ, ý thức trách nhiệm của các đảng bộ cơ sở và thí sinh tham gia Hội thi. Các đội thi và thí sinh đã có sự đầu tư nghiêm túc, thể hiện quyết tâm cao, mang đến cho Hội thi những phần thi ấn tượng. Đồng chí nhấn mạnh: Hội thi đã tạo sức lan tỏa mạnh mẽ, tạo nên đợt sinh hoạt chính trị ý nghĩa trong toàn Đảng bộ huyện. Thông qua Hội thi, đồng chí đề nghị các đội thi và thí sinh tiếp tục nghiên cứu, học tập, rèn luyện nâng cao trình độ, kỹ năng đáp ứng tốt hơn nữa yêu cầu, nhiệm vụ công tác tổ chức xây dựng Đảng trong tình hình mới.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức Hội thi đã trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba, 3 giải Khuyến khích và 4 giải chuyên đề, trong đó giải Nhất thuộc về đội thi xã Nậm Manh./.

Tác giả: Trần Tuyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Văn bản mới

Số 02-TB/HĐ

Thông báo tuyển dụng người vào làm công tác cơ yếu tại Huyện ủy Sìn Hồ năm 2023

lượt xem: 44 | lượt tải:21

Số 729-CV/BTGTU

Công văn v/v tuyên truyền, triển khai Cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến tìm hiểu về truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (Kèm theo Thể lệ Cuộc thi)

lượt xem: 2886 | lượt tải:485

Số 173-KH/BTGTU

Kế hoạch tuyên truyền Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng (Giải Búa liềm vàng) lần thứ VIII, Giải báo chí tỉnh Lai Châu về xây dựng Đảng - năm 2023

lượt xem: 2314 | lượt tải:78

Số 171-KH/BTGTU

Kế hoạch tuyên truyền kỷ niệm các sự kiện lịch sử, sự kiện chính trị quan trọng của tỉnh trong năm 2023 - 2024

lượt xem: 2433 | lượt tải:86

Số 19-CT/TU

Chỉ thị của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tăng cường sự lãnh đạo của các cấp ủy đối với công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực

lượt xem: 3073 | lượt tải:318
  • Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ V (2020-2025)

    Trong 2 ngày (27-28/7/2020) Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ V...

hienphapvn
  • Đang truy cập42
  • Hôm nay0
  • Tháng hiện tại849,750
  • Tháng trước700,931
  • Tổng lượt truy cập22,832,812
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down