Kiểm tra công tác kiểm soát dịch tại các chốt kiểm dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Than Uyên

Chủ nhật - 30/05/2021 10:40 322 0
Ngày 29/5, Đoàn công tác do đồng chí Lê Văn Lương - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã kiểm tra công tác kiểm soát dịch tại các chốt kiểm dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Than Uyên. Đoàn công tác còn có các đồng chí lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy và UBND huyện Than Uyên.
Đồng chí Lê Văn Lương - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tặng quà chốt kiểm dịch tại xã Khoen On (huyện Than Uyên)
Đồng chí Lê Văn Lương - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tặng quà chốt kiểm dịch tại xã Khoen On (huyện Than Uyên)
Qua kiểm tra cho thấy, 4 chốt kiểm dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Than Uyên đã chủ động bố trí lực lượng trực 24/24h; các cán bộ, chiến sỹ đều có tinh thần trách nhiệm với quyết tâm phòng, chống dịch cao; tại các chốt được trang bị đầy đủ vật tư, trang thiết bị y tế, máy tính kết nối mạng, đảm bảo công tác phòng chống dịch an toàn, hiệu quả; các phương tiện đi vào địa bàn đều được phu khử khuẩn, đo thân nhiệt, khai báo y tế và lịch trình di chuyển theo quy định.

Tại các chốt kiểm tra, đồng chí Phó Bí thư Thường trực đã ghi nhận và biểu dương tinh thần trách nhiệm, những nỗ lực, cố gắng hết lòng vì sức khỏe cộng đồng của cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm dịch; chia sẻ những khó khăn, vất vả với lực lượng tuyến đầu tham gia phòng, chống dịch bệnh. Đồng chí yêu cầu các lực lượng trực tại các chốt kiểm dịch tích cực tuyên truyền, vận động để người dân nâng cao ý thức phòng, chống dịch Covid-19; tăng cường công tác kiểm soát người và phương tiện ra, vào địa bàn quản lý, đảm bảo trực 24/24 giờ; không chủ quan, lơ là, chuẩn bị tốt các điều kiện về vật chất, trang thiết bị, nhân lực sẵn sàng kích hoạt khi có tình huống xảy ra.

Nhân dịp này, đồng chí Lê Văn Lương - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Công ty Honda Trường Thành đã trao quà của Tỉnh ủy và một số nhu yếu phẩm cần thiết cho 4 chốt kiểm dịch Covid-19 tại huyện Than Uyên.

Tác giả bài viết: Nguyễn Mạnh Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Số: 17/CT-UBND

Chỉ thị về việc tăng cường công tác quản lý bảo vệ rừng và phòng cháy, chữa cháy rừng mùa khô năm 2021-2022

lượt xem: 492 | lượt tải:10

Số: 3600/UBND-VX

Tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch trong trong hoạt động cộng đồng tập trung đông người nhằm phục hồi du lịch và phát triển kinh tế xã hội

lượt xem: 929 | lượt tải:55

Số: 130/TB-UBND

Thông báo tuyển dụng công chức tỉnh Lai Châu năm 2021

lượt xem: 1019 | lượt tải:42

Số: 3505/KH-UBND

Kế hoạch tổ chức Cuộc thi viết "Tìm hiểu pháp luật về an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh Lai Châu" năm 2022

lượt xem: 1065 | lượt tải:12
  • Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ V (2020-2025)

    Trong 2 ngày (27-28/72020) Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ V...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down