Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố và LienVietPostBank chi nhánh Lai Châu

Thứ tư - 18/03/2020 08:19 232 0
Chiều 17/3, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) thành phố Lai Châu phối hợp với Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) chi nhánh Lai Châu tổ chức lễ ký kết văn bản thỏa thuận hợp tác giữa hai đơn vị về việc cho vay vốn thông qua tổ liên kết. Dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Quốc Khánh - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy.
Quang cảnh lễ ký kết
Quang cảnh lễ ký kết
Tại lễ ký kết, đại diện LienVietPostBank Lai Châu trình bày sản phẩm cho vay khách hàng cá nhân thông qua tổ liên kết vay vốn. Theo đó, khách hàng là hội viên hội LHPN từ thành phố đến cơ sở sẽ được vay tối đa lên tới 100 triệu đồng mà không cần tài sản bảo đảm; thời hạn cho vay lên tới 48 tháng. Đây là sản phẩm cho vay của LienVietPostBank Lai Châu nhằm hỗ trợ nhu cầu tiêu dùng và hoạt động kinh doanh cho khách hàng là hội viên hội LHPN trên địa bàn thành phố.

Sau khi thống nhất các nội dung hợp tác, lãnh đạo của hai đơn vị đã ký kết văn bản thỏa thuận với những nội dung chính như: LienVietPostBank Lai Châu sẽ hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi cho các hội viên Hội LHPN thành phố được vay vốn, sử dụng các dịch vụ của LienVietPostBank để phát triển sản xuất, kinh doanh dịch vụ nhằm nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống; Hội LHPN thành phố có trách nhiệm chỉ đạo các cấp hội cơ sở tuyên truyền các hội viên vay vốn có trách nhiệm trong việc sử dụng vốn vay đúng mục đích, có hiệu quả, hoàn trả nợ vay đầy đủ và đúng thời hạn.

Phát biểu tại lễ ký kết, đồng chí Hoàng Quốc Khánh - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đã ghi nhận và đánh giá cao việc hợp tác cho vay vốn thông qua tổ liên kết giữa Hội LHPN thành phố và LienVietPostBank. Thông qua gói tín dụng có nhiều ưu đãi, tạo điều kiện hội viên tiếp cận dễ dàng với nguồn vốn để phát triển sản xuất, kinh doanh, góp phần nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống cho hội viên. Đồng chí đề nghị, để phát huy hiệu quả nguồn vốn, hai đơn vị cần lựa chọn tổ trưởng tổ liên kết vay vốn có trách nhiệm và khả năng quản lý, giám sát nguồn vốn; LienVietPostBank đảm bảo nguồn vốn vay, cùng với Hội LHPN thành phố hướng dẫn chi tiết cách thức triển khai đến các tổ liên kết và tuyên truyền đến từng hội viên, tránh sử dụng nguồn vốn sai mục đích không phát huy hiệu quả.../.

Tác giả bài viết: Hữu Hiện

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down