Mường Tè, tổ chức Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021

Thứ năm - 26/08/2021 22:09 119 0
Trong 02 ngày (24-25/8), Huyện ủy Mường Tè tổ chức Hội thi Báo cáo viên, Tuyên truyền viên giỏi cấp huyện năm 2021 tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025. Dự và chỉ đạo Hội thi có đồng chí Trần Đức Hiển - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.
Đồng chí Trần Đức Hiển - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi trao giải nhất cho thí sinh
Đồng chí Trần Đức Hiển - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi trao giải nhất cho thí sinh
Tham dự hội thi có 18 đồng chí báo cáo viên, tuyên truyền viên đến từ các chi, đảng bộ trong toàn huyện. Các thí sinh trải qua 3 phần thi: xây dựng đề cương, thuyết trình, trả lời câu hỏi phụ. Tại phần thi xây dựng đề cương, nhìn chung các thí sinh đã chuẩn bị đề cương một cách công phu, khoa học; phần thi thuyết trình đã có nhiều thí sinh gây ấn tượng về phong cách thuyết trình, liên hệ thực tiễn phong phú, sinh động; phần thi trả lời câu hỏi phụ được các thí sinh trả lời đúng kiến thức lý thuyết, sáng tạo trong liên hệ thực tế tại địa phương, cơ quan, đơn vị.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội thi, đồng chí Trần Đức Hiển - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã nhấn mạnh vai trò vị, trí quan trọng của công tác tuyên truyền, quán triệt các chỉ thị, nghị quyết, kết luận của Đảng đến với cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân. Đồng thời đồng chí đã động viên, khích lệ và ghi nhận sự cố gắng nghiên cứu, học hỏi của các thí sinh tham gia dự thi.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì 3 giải Ba và 5 giải khuyến khích. Đồng chí Vàng Thị Thu - Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện đạt giải nhất Hội thi. Ngoài ra Ban Tổ chức Hội thi đã trao 3 giải phụ cho các nội dung: "Đề cương xuất sắc nhất", "Thuyết trình xuất sắc nhất" và "Trả lời câu hỏi phụ xuất sắc nhất"./.
 

Tác giả bài viết: Thanh Nga

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Số: 15/CT-UBND

Chỉ thị Phát động phong trào thi đua đặc biệt "Lai Châu đoàn kết, chung sức, đồng lòng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19"

lượt xem: 139 | lượt tải:7

Số: 2991/KH-UBND

Kế hoạch tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021

lượt xem: 703 | lượt tải:35

Số 662-QĐ/BTGTW

Quyết định về việc ban hành Thể lệ Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu "Biên cương Tổ quốc tôi"

lượt xem: 596 | lượt tải:33

Số: 267/CV-BCĐ

Công văn về việc thực hiện biện pháp, phòng chống dịch đối với người từ khu vực có dịch Covid-19

lượt xem: 716 | lượt tải:46
  • Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ V (2020-2025)

    Trong 2 ngày (27-28/72020) Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ V...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down