Tam Đường: Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính

Thứ năm - 30/08/2018 04:45 39 0
Chiều ngày 29/8, Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Huyện ủy Tam Đường tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho học viên lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính khóa 86. Đến dự có các đồng chí: Hoàng Thọ Trung - UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Tiến Tăng - Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; đại diện lãnh đạo các ban, phòng của huyện Tam Đường.
Đồng chí Nguyễn Tiến Tăng - Hiệu trưởng Trường Chính trị trao giấy khen cho học viên
Đồng chí Nguyễn Tiến Tăng - Hiệu trưởng Trường Chính trị trao giấy khen cho học viên
Lớp Trung cấp Lý luận Chính trị khóa 86 mở tại huyện Tam Đường có 63 học viên là những cán bộ, công chức các phòng, ban chuyên môn của huyện và UBND các xã, thị trấn trên địa bàn. Trong thời gian từ 5/2017 đến 8/2018, các học viên đã hoàn thành các phần học gồm: Những vấn đề cơ bản về Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản Việt Nam; hệ thống thống chính trị, Nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính nhà nước; đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam, về các lĩnh vực của đời sống xã hội và nghiệp vụ công tác Đảng, Mặt trận Tổ quốc, đoàn thể nhân dân; kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nhiệm vụ công tác Đảng, đoàn thể; tình hình, nhiệm vụ của địa phương và nghiên cứu thực tế.

Qua lớp học đã trang bị cho học viên những kiến thức cơ bản và cần thiết về lý luận chính trị - hành chính; củng cố, nâng cao bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, trình độ lãnh đạo, quản lý; kỹ năng tổ chức thực hiện nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, nhằm đáp ứng yêu cầu mới góp phần tham gia thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Kết quả 100% học viên được công nhận tốt nghiệp, trong đó có 46% học viên đạt loại giỏi và khá; đồng thời Hội đồng thi đua của nhà trường xem xét, nhất trí khen thưởng và tặng giấy khen cho 07 học viên đã có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Phát biểu tại lễ bế giảng, các đồng chí Hoàng Thọ Trung - UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Nguyễn Tiến Tăng - Hiệu trưởng Trường Chính trị chúc mừng thành tích học tập của các 63 học viên. Đồng thời các đồng chí cũng đề nghị sau khóa học mỗi học viên cần phải vận dụng những kiến thức đã học vào thực tế giải quyết công việc hằng ngày, nâng cao năng lực tổ chức thực tiễn; nhận thức và nhận diện đúng những biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ, tự giác, tích cực rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, năng lực, phong cách làm việc, góp phần xây dựng Đảng bộ huyện trong sạch vững mạnh./.
 

Tác giả bài viết: Hồng Thắm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

98/CĐ-TTg

Công điện của Thủ tướng Chính phủ về việc đôn đốc thực hiện nhiệm vụ chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014

lượt xem: 74 | lượt tải:0

701-TB/TU

Chủ trương, nguyên tắc điều chỉnh cơ cấu cấp ủy huyện, thành phố nhiệm kỳ 2015-2020

lượt xem: 169 | lượt tải:113

146-KH/TU

Thực hiện Kết luận số 23-KL/TW, ngày 22/11/2017 của Ban Bí thư

lượt xem: 357 | lượt tải:87

433-CV/VPTU

Triển khai thực hiện Hướng dẫn số 36-HD/VPTW của Văn phòng Trung ưng Đảng

lượt xem: 208 | lượt tải:113
  • Đang truy cập: 32
  • Hôm nay: 3,048
  • Tổng lượt truy cập: 429,911
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down