Huyện Tân Uyên bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận dành cho đối tượng kết nạp Đảng

Thứ bảy - 23/05/2020 08:16 87 0
Sáng 22/5, Trung tâm Chính trị huyện phối hợp với Ban Tổ chức Huyện ủy tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận dành cho đối tượng kết nạp Đảng.
Các học viên xuất sắc được khen thưởng
Các học viên xuất sắc được khen thưởng
Sau 05 ngày học tập, các học viên được học tập 05 chuyên đề: tìm hiểu về lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam - những khó khăn và thành tựu đạt được qua gần 90 năm Đảng chèo lái con thuyền cách mạng Việt Nam; những nội dung cơ bản trong Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH; những quy định cụ thể trong Điều lệ Đảng; những giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; thông tin thời sự.

Kết thúc khóa học, 56 học viên tham gia khóa học được công nhận hoàn thành chương trình, trong đó 80% học viên đạt loại khá, giỏi; 06 học viên được khen thưởng đạt thành tích trong học tập.
 
Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Bùi Thị Luyện - Phó trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy biểu dương tinh thần, thái độ và kết quả học tập, đồng thời mong muốn các học viên không ngừng tự học tập, rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng, vận dụng tốt những kiến thức lý luận đã học vào nhiệm vụ công việc của mình, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ để sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Tác giả bài viết: Thu Hằng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down