Tân Uyên Bồi dưỡng chính trị hè 2020 cho cán bộ quản lý, giáo viênngành giáo dục trên địa bàn huyện

Thứ năm - 27/08/2020 16:42 251 0
Trong các ngày từ 24/8 - 26/8/2020, huyện Tân Uyên tổ chức 5 lớp bồi dưỡng chính trị hè cho 1475 học viên là cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục và đào tạo trên địa bàn huyện. Đồng chí Phan Văn Nguyên - Phó Bí thư, Chủ tịch HDND huyện dự và chỉ đạo chương trình bồi dưỡng.
Quang cảnh lớp bồi dưỡng
Quang cảnh lớp bồi dưỡng
Trong thời gian 01 ngày, mỗi lớp được các đồng chí báo cáo viên thông tin các chuyên đề: Một số nội dung cơ bản và cốt lõi trong Dự thảo các Văn kiện tại Đại hội XIII của Đảng; thông tin thời sự nổi bật trong tỉnh, trong nước và quốc tế 06 tháng đầu năm 2020; thông tin về tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh Lai Châu và huyện Tân Uyên 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2020. 

Các lớp bồi dưỡng được học tập trung, nghe báo cáo, trao đổi, thảo luận, liên hệ với nội dung, nhiệm vụ giảng dạy. Kết thúc đợt học các học viên viết bài thu hoạch giúp nâng cao nhận thức, giữ vững bản lĩnh chính trị, củng cố niềm tin, nêu cao ý thức trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ của đội ngũ cán bộ, giáo viên trước yêu cầu của thời kỳ mới, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục - đào tạo. 

Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm giúp cho cán bộ quản lý, giáo viên nắm vững những nội dung cơ bản, những quan điểm của Đảng trong các nghị quyết, chỉ thị của Đảng và cập nhật các nội dung về chuyên môn, nghiệp vụ hàng năm theo kế hoạch của Bộ Giáo dục và Đào tạo, nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, từ đó vận dụng sáng tạo, phù hợp vào công tác giảng dạy tại địa phương.

Phát biểu chỉ đạo tại lớp bồi dưỡng, đồng chí Phan Văn Nguyên - Phó Bí thư, Chủ tịch HDND huyện đề nghị các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục nghiêm túc tiếp thu, nghiên cứu sâu các nội dung báo cáo viên truyền đạt để vận dụng vào nhiệm vụ công tác, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học đáp ứng nhu cầu đổi mới căn bản trong Giáo dục và Đào tạo./.

Tác giả bài viết: Thu Hằng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Số 02 -TB/HĐ

Thông báo nội dung ôn thi nâng ngạch công chức, thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức năm 2020

lượt xem: 460 | lượt tải:31

Số 03-TB/HĐ

Thông báo triệu tập thí sinh dự thi nâng ngạch công chức, thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức năm 2020

lượt xem: 452 | lượt tải:38

Số 08-TB/HĐ

Thông báo kết quả trúng tuyển kỳ thi tuyển dụng công chức, viên chức cơ quan Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội cấp tỉnh, huyện đợt 2 năm 2019

lượt xem: 1146 | lượt tải:96

Kế hoạch số 14-KH/TU

Kế hoạch của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tuyên truyền cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

lượt xem: 1631 | lượt tải:55
  • Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ V (2020-2025)

    Trong 2 ngày (27-28/72020) Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ V...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down