“Tết Sum vầy” - mừng Xuân, ơn Đảng

Thứ tư - 08/01/2020 14:53 178 0
Chiều 07/1, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Tam Đường đã tổ chức chương trình “Tết sum vầy” - mừng Xuân, ơn Đảng cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn. Đến dự có đồng chí Hoàng Thọ Trung - TUV, Bí thư Huyện ủy.
Đ/c Hoàng Thọ Trung - TUV, Bí thư Huyện ủy cùng đại diện LĐLĐ tỉnh, huyện tặng quà cho công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn
Đ/c Hoàng Thọ Trung - TUV, Bí thư Huyện ủy cùng đại diện LĐLĐ tỉnh, huyện tặng quà cho công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn
Trong thời gian qua, LĐLĐ huyện đã chỉ đạo 100% công đoàn cơ sở trên địa bàn rà soát, lựa chọn công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn để các cấp công đoàn hỗ trợ nhân dịp Tết Nguyên đán. Qua đó, tại Chương trình “Tết sum vầy” năm 2020, LĐLĐ tỉnh đã trao 25 suất quà, LĐLĐ huyện trao 8 suất quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, sỗi suất quà trị giá 750 ngàn đồng.

Đây là hoạt động thường niên của tổ chức công đoàn và toàn xã hội chăm lo tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên và người lao động nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc và thiết thực kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020)./.                   

Tác giả bài viết: Trọng Hoản

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down