Trao học bổng quỹ “Nâng nước em đến trường” tại huyện Phong Thổ

Thứ năm - 24/01/2019 00:09 357 0
Ngày 22/01, Hội Khuyến học tỉnh phối hợp với Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh tổ chức Lễ trao học bổng qũy “Nâng bước em đến trường” của Bộ Tư lệnh BĐBP tại Trường Trung học Cơ sở thị trấn huyện Phong Thổ.
Các đại biểu tặng quà các cháu học sinh nghèo vượt khó
Các đại biểu tặng quà các cháu học sinh nghèo vượt khó
Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Tống Thanh Hải - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, đại diện lãnh đạo Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Tài Chính, Ban Dân tộc tỉnh, lãnh đạo UBND, UBMT Tổ quốc, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phong Thổ cùng các thầy cô, giáo, phụ huynh và các cháu học sinh.

Tại Buổi Lễ, 60 em học sinh các trường Tiểu học, Phổ thông dân tộc bán trú tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn huyện Phong Thổ được nhận học bổng từ quỹ “Nâng bước em đến trường” của Bộ Tư lệnh BĐBP do Hội Khuyến học, BCH Bộ đội Biên phòng tỉnh trao tặng với số tiền trị giá 180 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Tống Thanh Hải - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh đã cảm ơn những tình cảm mà Bộ Tư Lệnh BĐBP đã quan tâm hỗ trợ cho các em học sinh nghèo khu vực biên giới tỉnh Lai Châu. Đồng chí nhấn mạnh, đây là hoạt động vô cũng ý nghĩa tạo điều kiện, động lực tốt hơn cho các em học sinh vươn lên trong học tập, rèn luyện và lập nghiệp trong tương lai.

Chương trình “Nâng bước em đến trường” là sự sẻ chia, yêu thương, thể hiện tấm lòng của những “người lính mang quân hàm xanh”. Đây là chương trình hết sức ý nghĩa, mang tính nhân văn sâu sắc, làm tăng thêm mối đoàn kết, gắn bó mật thiết của quân đội với Nhân dân. Trong năm 2018, 166 em học sinh nghèo vượt khó trong toàn tỉnh vinh dự được nhận 500 triệu đồng từ quỹ “Nâng bước em đến trường” của Bộ Tư lệnh BĐBP hỗ trợ. Đây là phần quà hết sức ý nghĩa góp phần động viên, khích lệ các cháu học sinh vươn lên trong học tập.

 Thay mặt các em bạn có hoàn cảnh khó khăn được nhận học bổng, em Ngô Thị Bích Ngọc - học sinh lớp 8A1- Trường Trung học Cơ sở thị trấn huyện Phong Thổ đã bày tỏ sự cảm ơn tới Hội Khuyến học tỉnh, Bộ Tư lệnh BĐBP  và hứa sẽ cố gắng, động viên, giúp đỡ nhau trong học tập để trở thành những con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ./.

Tác giả bài viết: Hoài Thương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Thông báo số 764-TB/BTCTU, ngày 15/7

Thông báo tuyển dụng công chức, viên chức cơ quan Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội cấp tỉnh, huyện

lượt xem: 542 | lượt tải:95

Vị trí truyển dụng theo Thông báo 764-TB/BT

Vị trị tuyển dụng công chức, viên chức cơ quan Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội cấp tỉnh, huyện

lượt xem: 379 | lượt tải:54

ĐCTT

Đề cương tuyên truyền Kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng

lượt xem: 697 | lượt tải:21

Kế số 210-KH/TU, ngày 29 tháng 6 năm 2019 v

Kế hoạch của Bộ Chính trị về đại hội đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

lượt xem: 6043 | lượt tải:621
  • Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ V (2020-2025)

    Trong 2 ngày (27-28/72020) Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ V...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down