Tân Uyên: Biểu dương các điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo Bác

Thứ hai - 21/05/2018 08:49 520 0
Nhân dịp kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1980 - 19/5/2018) và nhìn lại chặng đường triển khai việc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị, kịp thời biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Chiều ngày 18/5, Huyện ủy huyện Tân Uyên tổ chức Hội nghị biểu dương các điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016-2018.
Đc Trần Đức Vương - UVBTV, Trưởng BTG Tỉnh ủy và các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND chụp ảnh lưu niệm cùng các điển hình tiên tiến
Đc Trần Đức Vương - UVBTV, Trưởng BTG Tỉnh ủy và các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND chụp ảnh lưu niệm cùng các điển hình tiên tiến
Dự hội nghị có đồng chí Trần Đức Vương - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đồng chí Trưởng phòng Tuyên truyền Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ huyện; Bí thư (hoặc phó bí thư) các chi đảng bộ cơ sở; đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành đoàn thể huyện; các tập thể, các nhân điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được khen thưởng. 

Qua 02 năm học tập và thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị, cán bộ, đảng viên và Nhân dân của Đảng bộ huyện Tân Uyên nỗ lực không ngừng phấn đấu, thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thực hiện việc làm theo Bác ngày càng đi vào chiều sâu, được các cấp, các ngành đồng tình hưởng ứng; trách nhiệm của cán bộ, đảng viên, nhất là trách nhiệm gương mẫu đi đầu của cán bộ lãnh đạo chủ chốt các cấp được nâng cao. Đặc biệt, các cơ quan, đơn vị đã gắn việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với phòng, chống suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống,“tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ, qua đó, tập trung khắc phục những tồn tại, hạn chế, giải quyết dứt điểm các vấn đề còn tồn đọng, góp phần củng cố niềm tin của cán bộ, đảng viên, nhân dân vào Đảng, Nhà nước. Thông qua thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW đã xuất hiện nhiều tấm gương tập thể, cá nhân điển hình trong học tập và làm theo Bác.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Báo cáo thành tích và những điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ chí Minh giai đoạn 2016-2020 và các tham luận của các tập thể, cá nhân chia sẻ cách vận dụng sáng tạo để Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị đi vào cuộc sống. Nhân dịp này, Hội đồng thi đua khen thưởng huyện đã khen thưởng cho 15 tập thể, 24 cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị đồng chí Trần Đức Vương - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã chúc mừng những thành tích mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện đã đạt được trong những năm qua, biểu dương các điển hình tiên tiến học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đồng chí đề nghị: để nâng cao chất lượng, hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tiếp tục xây dựng nhiều tấm gương điển hình tiên tiến trong thời gian tới, Ban Thường vụ Huyện ủy, các cấp ủy, chính quyền huyện Tân Uyên cần tiếp tục triển khai thực hiện tốt các nội dung theo tinh thần Chỉ thị, Kế hoạch 57-KH/TU của Tỉnh ủy và Hướng dẫn hằng năm của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đã đề ra./.

Tác giả bài viết: Thu Hằng - HU Tân Uyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Số: 1105/CĐ-TTg

Công điện của Thủ tướng Chính phủ về thu dung, thực hiện chính sách an sinh xã hội đối với người "lang thang, cơ nhỡ"

lượt xem: 590 | lượt tải:57

Số: 1102/CĐ-TTg

Công điện của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trên toàn quốc

lượt xem: 588 | lượt tải:50

Số: 55/TB-ĐĐBQH

Thông báo Kết quả Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XV

lượt xem: 991 | lượt tải:35

Số: 86/NQ-CP

Nghị quyết của Chính phủ về các giải pháp cấp bách phòng, chống dịch bệnh COVID-19 để thực hiện nghị quyết số 30/2021/QH15 ngày 28 tháng 7 năm 2021 của Quốc hội khóa XV

lượt xem: 555 | lượt tải:33
  • Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ V (2020-2025)

    Trong 2 ngày (27-28/72020) Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ V...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down