Tọa đàm “Nhớ về Bác - Lòng ta trong sáng hơn”

Thứ hai - 18/05/2015 08:33 170 0
Chào mừng kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2015), Tỉnh Đoàn vừa tổ chức tọa đàm với chủ đề “Nhớ về Bác - Lòng ta trong sáng hơn” tại huyện Sìn Hồ. Dự buổi Tọa đàm có đại diện lãnh đạo Tỉnh Đoàn cùng các lão thành cách mạng và 200 ĐVTN là những điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trên địa bàn huyện Sìn Hồ.
Giao lưu, trò chuyện với các vị lão thành cách mạng
Giao lưu, trò chuyện với các vị lão thành cách mạng
Tại buổi tọa đàm 2 vị khách mời là Anh hùng lực lượng Vũ trang Nhân dân Mùa A Páo và đồng chí Mùa A Tủa - Nguyên Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện Sìn Hồ đã chia sẻ tình cảm, kỷ niệm của bản thân đối với Bác. Đồng thời, cũng đưa ra lời căn dặn đối với các thế hệ trẻ đó là: tích cực giữ vững phẩm chất, lối sống của người đoàn viên cộng sản Hồ Chí Minh; xung kích trong các lĩnh vực kinh tế xóa đói giảm nghèo và xây dựng nông thôn mới; phát huy và học tập truyền thống bộ đội Cụ Hồ, tu dưỡng đạo đức, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao…

Tại buổi tọa đàm các, đại biểu còn được xem thước phim ngắn về cuộc đời Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như những tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại. 

Qua buổi tọa đàm nhằm giáo dục đoàn viên thanh niên (ĐVTN) về những tư tưởng, giá trị nhân văn mà Bác để lại cho các thế hệ hôm nay./.

Tác giả bài viết: Ánh Hồng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down