Trường Chính trị tỉnh: Tọa đàm 45 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh

Thứ hai - 17/11/2014 08:50 476 0
Ngày 15/11, Trường Chính trị tỉnh tổ chức Tọa đàm “Kỷ niệm 45 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 - 2014)”. Tham gia buổi Tọa đàm có đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng tỉnh, cán bộ, giảng viên trường Chính trị.
Đồng chí Đinh Quốc Hùng - Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh  trao giải cho các học viên đạt giải
Đồng chí Đinh Quốc Hùng - Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh  trao giải cho các học viên đạt giải
Phát biểu khai mạc buổi Tọa đàm, đồng chí Đinh Quốc Hùng, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh, khẳng định: Đây là dịp để nhận thức sâu sắc hơn nữa tầm vóc lịch sử và giá trị tư tưởng, lý luận và thực tiễn trong bản Di chúc của Bác đối với sự nghiệp cách mạng Việt Nam. Đồng thời cũng là dịp để đánh giá lại những kết quả qua chặng đường 45 năm thực hiện Di chúc, nhằm tiếp tục phấn đấu thực hiện tốt hơn nữa những căn dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với Đảng và nhân dân ta…

 

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã trình bày các tham luận làm rõ hơn một số nội dung quan trọng trong quá trình thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đồng thời, đề xuất nhiều giải pháp, cách làm hiệu quả nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy lý luận chính trị gắn với thực hiện Di chúc của Bác. Nội dung, phương pháp tuyên truyền tư tưởng Hồ Chí Minh bằng những hình thức phù hợp đến các học viên trong toàn nhà trường…..Qua đó nhằm cổ vũ toàn thể cán bộ, giảng viên và các học viên quyết tâm thực hiện thắng lợi Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong giai đoạn cách mạng mới.

Nhân dịp này, Trường Chính trị tỉnh đã trao giải Cuộc thi tìm hiểu “45 năm thực hiện Di chúc của Bác”. Theo đó, Cuộc thi đã thu hút trên 1000 bài dự thi từ các học viên các lớp Trung cấp lý luận chính trị trên địa bàn tỉnh. Kết quả, nhà trường đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và 12 giải khuyến khích cho các học viên đạt giải./.

Tác giả bài viết: Đinh Cương - Huyện ủy Mường Tè

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Số: 15/CT-UBND

Chỉ thị Phát động phong trào thi đua đặc biệt "Lai Châu đoàn kết, chung sức, đồng lòng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19"

lượt xem: 126 | lượt tải:6

Số: 2991/KH-UBND

Kế hoạch tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021

lượt xem: 689 | lượt tải:34

Số 662-QĐ/BTGTW

Quyết định về việc ban hành Thể lệ Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu "Biên cương Tổ quốc tôi"

lượt xem: 581 | lượt tải:33

Số: 267/CV-BCĐ

Công văn về việc thực hiện biện pháp, phòng chống dịch đối với người từ khu vực có dịch Covid-19

lượt xem: 701 | lượt tải:46
  • Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ V (2020-2025)

    Trong 2 ngày (27-28/72020) Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ V...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down