Hành trình vì sức khỏe người cao tuổi, ngày hội thanh niên

Thứ bảy - 02/12/2017 00:34 400 0
Ngày 30/11, tại huyện Tân Uyên, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh tổ chức “Hành trình vì sức khỏe người cao tuổi” và Ngày hội Thanh niên Lai Châu năm 2017.
Khám bệnh cho người cao tuổi
Khám bệnh cho người cao tuổi
Hiện nay, người cao tuổi ở tỉnh vẫn tham gia lao động, sản xuất, việc chăm sóc sức khỏe chưa được chú trọng. Hoạt động khám chữa bệnh và cấp phát thuốc của Câu lạc bộ thầy thuốc trẻ tỉnh, y, bác sỹ trẻ Trung tâm y tế huyện Tân Uyên thực hiện trong “Hành trình vì sức khỏe người cao tuổi” là hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm đến người cao tuổi. 

 

Hội liên hiệp thanh niên tỉnh trao 20 chăn ấm cho người cao tuổi trên địa bàn toàn huyện và đến thăm hỏi, tặng quà Tết cho 10 gia đình chính sách, hộ nghèo bản Nà Pắt, xã Thân Thuộc; 16 suất quà học sinh khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn và tổ chức cắt tóc cho các em học sinh thuộc 2 xã: Trung Đồng, Thân Thuộc 

Tham gia ngày hội thanh niên có đoàn viên thanh niên của 7/10 xã, thị trấn huyện Tân Uyên và 2 huyện Tam Đường, Than Uyên. Trong khuôn khổ chương trình còn diễn ra các hoạt động của Ngày hội Thanh niên, với nhiều trò chơi dân gian như: giã bánh giầy, nhảy bao bố, đạp bóng nước, ném vòng cổ chai, trình diễn thời trang với chủ đề bảo vệ môi trường… dành cho đông đảo các đoàn viên, thanh thiếu nhi, hội viên và Nhân dân trên địa bàn, tạo tinh thần đoàn kết, giao lưu, thi đua sôi nổi của tuổi trẻ.

Phát biểu tại Hành trình vì sức khỏe người cao tuổi và Ngày hội Thanh niên Lai Châu năm 2017, đồng chí Nguyễn Đức Thuận, Phó Bí thư Tỉnh đoàn thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ góp phần đảm bảo an sinh xã hội, chăm sóc sức khỏe Nhân dân và người cao tuổi trên địa bàn huyện và là sân chơi bổ ích cho đoàn viên thanh niên trong toàn huyện. Hành trình khám sức khỏe, cấp phát thuốc miến phí cho, tặng quà cho người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn thể hiện sự quan tâm của thanh niên đối với người cao tuổi. Cùng với đó, các hoạt động thăm hỏi, tặng quà, hoạt động tình nguyện nhằm tạo tinh thần đoàn kết sôi nổi của tuổi trẻ góp phần xây dựng tổ chức Đoàn, Hội ngày càng vững mạnh./.
 

Tác giả bài viết: Việt Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Thông báo triệu tập dự sơ tuyển

Thông báo triệu tập dự sơ tuyển đối với thí sinh dự thi tuyển vào vị trí việc làm thuộc cơ quan Báo Lai Châu, cơ quan Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cấp tỉnh, huyện

lượt xem: 97 | lượt tải:20

Tài liệu tuyên truyền Kỷ niệm 100 năm Ngày sinh đồ

Kỷ niệm 100 năm Ngày sinh đồng chí Chủ tịch nước Lê Đức Anh

lượt xem: 370 | lượt tải:17

ĐC tuyên truyền kỷ niệm 200 năm ngày sinh Ph.Ăng-g

đề cương tuyên truyền kỷ niệm 200 năm ngày sinh Ph.Ăng-ghen (28/11/1820 – 28/11/2020)

lượt xem: 449 | lượt tải:37

ĐC Tuyên truyền Kỷ niệm 80 năm Ngày Nam Kỳ khởi ng

Đề cương Tuyên truyền Kỷ niệm 80 năm Ngày Nam Kỳ khởi nghĩa (23/11/1940 - 23/11/2020)

lượt xem: 351 | lượt tải:7
  • Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ V (2020-2025)

    Trong 2 ngày (27-28/72020) Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ V...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down