Tỉnh Đoàn: Tập huấn công tác Đoàn, Hội năm 2017

Chủ nhật - 26/11/2017 14:43 634 0
Trong 3 ngày (23 - 25/11), Tỉnh Đoàn tổ chức lớp lớp tập huấn bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn, Hội cấp cơ sở cho 131 học viên là Bí thư, Phó Bí thư đoàn các huyện, thành phố và các xã, phường, thị trấn.
Lãnh đạo Tỉnh Đoàn tặng Giấy khen cho các học viên xuất sắc
Lãnh đạo Tỉnh Đoàn tặng Giấy khen cho các học viên xuất sắc
Các học viên được tập huấn một số nội dung: kỹ năng tổ chức tập hợp thanh niên và hoạt động tập thể; kỹ năng định vị bản thân; kỹ năng lề lối tác phong cán bộ Đoàn; Quán triệt Nghị quyết đại hội đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh khóa XIII, nhiệm kỳ 2017-2022; kỹ năng vận động tuyên truyền và xử lý tình huống trong công tác thanh vận; công tác đoàn kết hợp thanh niên khu vực đặc thù; kỹ năng đội nhóm, quy trình làm việc, quản lý câu lạc bộ đội nhóm; công tác quản lý nhà nước đối với hoạt động tôn giáo ở nước ta và thông tin một số tình hình về công tác dân tộc, tôn giáo trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua; nghiệp vụ công tác vay vốn ủy thác cho đoàn viên thanh niên.

Phát biểu tại buổi bế giảng đồng chí Nguyễn Đức Thuận - Phó Bí thư Tỉnh đoàn khẳng định, qua lớp tập huấn lần này các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về lý luận chính trị, kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn, Hội giúp cán bộ từng bước nâng cao năng lực chỉ đạo, tổ chức thực hiện các nhiệm vụ công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi. Bên cạnh đó, giúp đội ngũ cán bộ Đoàn chia sẻ, trao đổi, học tập kinh nghiệm công tác và tiếp cận kiến thức, phương pháp và kỹ năng hoạt động mới. Đồng thời đồng chí mong muốn, sau khi kết thúc khóa học, các học viên sẽ vận dụng những kiến thức đã học áp dụng vào công việc của mình tại cơ sở, góp phần đẩy mạnh công tác Đoàn, Hội của tỉnh nhà ngày càng phát triển và có nhiều đổi mới tiến bộ hơn trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi; thường xuyên trao đổi học tập kinh nghiệm từ những mô hình hay để vận dụng và nhân rộng tại các địa phương, đơn vị.

Kết thúc lớp bồi dưỡng, 131 học viên được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học và 6 học viên được Tỉnh đoàn tặng giấy khen vì có thành tích học tập xuất sắc./.

Tác giả bài viết: Bạch Dương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Số: 15/CT-UBND

Chỉ thị Phát động phong trào thi đua đặc biệt "Lai Châu đoàn kết, chung sức, đồng lòng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19"

lượt xem: 139 | lượt tải:7

Số: 2991/KH-UBND

Kế hoạch tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021

lượt xem: 703 | lượt tải:35

Số 662-QĐ/BTGTW

Quyết định về việc ban hành Thể lệ Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu "Biên cương Tổ quốc tôi"

lượt xem: 596 | lượt tải:33

Số: 267/CV-BCĐ

Công văn về việc thực hiện biện pháp, phòng chống dịch đối với người từ khu vực có dịch Covid-19

lượt xem: 716 | lượt tải:46
  • Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ V (2020-2025)

    Trong 2 ngày (27-28/72020) Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ V...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down