Khai giảng lớp cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung tỉnh Lai Châu (Khóa học 2016-2018)

Thứ hai - 24/10/2016 14:25 491 0
Sáng 24/10, Tỉnh ủy phối hợp với Học viện Chính trị khu vực 1 (Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh), tổ chức khai giảng lớp cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung tỉnh Lai Châu (Khóa học 2016-2018). Dự có các đồng chí: Vũ Văn Hoàn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Phạm Văn Huỳnh - UVBTV, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; Phó giáo sư, tiến sỹ Hoàng Văn Hoan - Phó giám đốc Học viện Chính trị khu vực 1; cùng đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo, văn phòng Tỉnh ủy.
Quang cảnh Lễ khai giảng
Quang cảnh Lễ khai giảng
Trong thời gian 2 năm học, 88 học viên là phó trưởng phòng, ban của các sở, ban, ngành tỉnh, các huyện, lãnh đạo chủ chốt các xã, phường sẽ được trang bị những kiến thức về chủ nghĩa Mác - Lênin; tư tưởng Hồ Chính Minh; đường lối cách mạng của Đảng cộng sản Việt Nam; các vấn đề khoa học chính trị và lãnh đạo, quản lý; những kiến thức mới về kinh tế, xã hội, chính trị trong nước và quốc tế…

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Văn Hoàn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp của tỉnh, với mục tiêu đào tạo bồi dưỡng phẩm chất đạo đức, năng lực công tác quản lý, điều hành, nghiên cứu lý luận gắn với thực tiễn. Để làm tốt hơn nữa vai trò quản lý, tham mưu hay đối với công việc mình đảm nhận. Qua đó nắm rõ hơn, hiểu biết sâu sắc hơn lý luận chính trị để vận dụng vào thực tiễn một cách hiệu quả. Đặc biệt là gắn với triển khai thực hiện nghị quyết XII của Đảng, và đảng bộ các cấp.

Đồng chí tin tưởng và yêu cầu các học viên nghiêm túc thực hiện quy chế, quy định của lớp học và của Học viện. Đồng thời, tích cực học tập, nâng cao kiến thức, gắn lý luận với thực tiễn để phục vụ tốt cho quá trình công tác tại địa phương, đơn vị./.

Tác giả bài viết: Bạch Dương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Số: 1105/CĐ-TTg

Công điện của Thủ tướng Chính phủ về thu dung, thực hiện chính sách an sinh xã hội đối với người "lang thang, cơ nhỡ"

lượt xem: 642 | lượt tải:62

Số: 1102/CĐ-TTg

Công điện của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trên toàn quốc

lượt xem: 654 | lượt tải:64

Số: 55/TB-ĐĐBQH

Thông báo Kết quả Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XV

lượt xem: 1038 | lượt tải:36

Số: 86/NQ-CP

Nghị quyết của Chính phủ về các giải pháp cấp bách phòng, chống dịch bệnh COVID-19 để thực hiện nghị quyết số 30/2021/QH15 ngày 28 tháng 7 năm 2021 của Quốc hội khóa XV

lượt xem: 607 | lượt tải:35
  • Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ V (2020-2025)

    Trong 2 ngày (27-28/72020) Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ V...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down