Ủy ban nhân dân tỉnh: Công bố quyết định công tác cán bộ

Chủ nhật - 02/10/2016 14:25 434 0
Chiều ngày 30/9, Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định công tác cán bộ cho đồng chí Nguyễn Quang Khoa - Trưởng phòng Kỹ thuật, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh. Đồng chí Tống Thanh Hải - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự và trao Quyết định.
Đồng chí Tổng Thanh Hải - UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định cho đồng chí Nguyễn Quang Khoa
Đồng chí Tổng Thanh Hải - UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định cho đồng chí Nguyễn Quang Khoa
Tại buổi công bố quyết định, đại diện Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh đã báo cáo tình hình thực hiện nhiệm của Ban trong thời gian qua. Báo cáo cho thấy: sau gần 4 tháng được thành lập đến nay, bộ máy của Ban đã tương đối kiện toàn và đi vào hoạt động ổn định với tổng số công chức, viên chức, người lao động là 35 người. Nguồn chi phí Ban Quản lý dự án nhận bàn giao đến thời điểm này trên 5.000 tỷ đồng; tổng số công trình Ban nhận bàn giao của các chủ đầu từ là 130 công trình, trong đó: 11 dự án chuẩn bị đầu tư, 14 dự án đang triển khai thi công, đang trong giai đoạn quyết toán là 28 dự án, còn lại là dự án đã có Phê duyệt quyết toán. 

Theo đó, đồng chí Tống Thanh Hải, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao Quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Quang Khoa - Trưởng phòng Kỹ thuật lên giữ chức vụ Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh. Quyết định có hiệu lực từ ngày 01/10/2016.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chúc mừng đồng chí Nguyễn Quang Khoa được bổ nhiệm giữ chức vụ mới. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới, ở cương vị công tác mới, đồng chí Khoa bắt tay ngay vào thực hiện nhiệm vụ, bảo đảm sự kết nối, điều hành thông suốt hoạt động Ban. Đồng thời, đồng chí Tống Thanh Hải biểu dương, đánh giá cao nỗ lực của Ban từ khi thành lập đến nay, đồng chí nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm Ban cần làm trong 3 tháng cuối năm như: tiếp tục kiện toàn bộ máy lãnh đạo quản lý của Ban; đẩy nhanh tiến độ thực hiện việc tiếp nhận các dự án được bàn giao, ưu tiên các dự án đang trong quá trình thực hiện; chuẩn bị cơ sở vật chất để phục vụ công tác lưu trữ hồ sơ; thực hiện chặt chẽ việc tiếp quản tại các công trường…/.

Tác giả bài viết: Thanh Hiền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Số: 1105/CĐ-TTg

Công điện của Thủ tướng Chính phủ về thu dung, thực hiện chính sách an sinh xã hội đối với người "lang thang, cơ nhỡ"

lượt xem: 675 | lượt tải:63

Số: 1102/CĐ-TTg

Công điện của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trên toàn quốc

lượt xem: 688 | lượt tải:64

Số: 55/TB-ĐĐBQH

Thông báo Kết quả Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XV

lượt xem: 1071 | lượt tải:37

Số: 86/NQ-CP

Nghị quyết của Chính phủ về các giải pháp cấp bách phòng, chống dịch bệnh COVID-19 để thực hiện nghị quyết số 30/2021/QH15 ngày 28 tháng 7 năm 2021 của Quốc hội khóa XV

lượt xem: 643 | lượt tải:36
  • Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ V (2020-2025)

    Trong 2 ngày (27-28/72020) Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ V...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down