Bế mạc Hội thi Giảng viên lý luận chính trị giỏi cấp tỉnh năm 2017

Thứ tư - 29/11/2017 14:00 566 0
Chiều ngày 08/11, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Lễ Bế mạc Hội thi Giảng viên lý luận chính trị (LLCT) giỏi cấp tỉnh năm 2017. Các đồng chí Vũ Văn Hoàn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Trần Đức Vương - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi Giảng viên LLCT giỏi cấp tỉnh năm 2017 cùng đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành tỉnh dự Lễ Bế mạc.
Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trao giải Nhất, Nhì  cho các thí sinh đoạt giải
Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trao giải Nhất, Nhì cho các thí sinh đoạt giải
Theo đánh giá của Ban Tổ chức, Hội thi lần này các thí sinh đã chuẩn bị giáo án công phu, đảm bảo nội dung, hình thức. Trong đó, nội dung giáo án đã xác định được mục đích, yêu cầu, kết cấu của bài giảng. Các thí sinh đã lựa chọn phương pháp, phương tiện dạy học phù hợp; nhiều bài soạn đã phân tích, làm rõ trọng tâm, thể hiện được tính sáng tạo, tính khoa học. Phần giảng bài, các thí sinh đã phát huy tốt khả năng giảng dạy, thể hiện đầy đủ, đúng quy trình các bước lên lớp, đúng, đủ nội dung kiến thức của phần giảng, liên hệ thực tiễn sát với người học. Phần Trả lời câu hỏi, các thí sinh đã thể hiện sự nắm vững nội dung bài giảng, nghiên cứu mở rộng, cập nhật kịp thời văn bản mới liên quan đến chuyên môn và liên lệ với chức trách nhiệm vụ của cá nhân. Nhiều thí sinh trả lời câu hỏi một cách tự tin, trình bày lưu loát, lập luận chặt chẽ có tính thuyết phục cao. 

Ban tổ chức Hội thi đã trao 13 giải nhất, nhì, ba, khuyến khích cho thí sinh các đoàn. Trong đó, giải nhất thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Khánh Ly đến từ Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Than Uyên. Ngoài ra, Ban Tổ chức Hội thi còn trao 4 giải phụ dành cho thí sinh có bài giảng xuất sắc nhất, thí sinh có câu trả lời xuất sắc nhất, thí sinh có phương pháp giảng dạy hay nhất và thí sinh ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả nhất.

Phát biểu tại Lễ Bế mạc, đồng chí Vũ Văn Hoàn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chúc mừng kết quả mà Hội thi và các thí sinh đã đạt được. Đồng thời đề nghị: Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tiếp tục phối hợp với cấp ủy các Đảng bộ, Trường Chính trị tỉnh tăng cường bồi dưỡng kỹ năng cho giảng viên để từ đó giảng viên đổi mới phương pháp giảng dạy gắn với thực tiễn. Các Huyện ủy, Thành ủy, Đảng ủy trực thuộc quan tâm, chỉ đạo nâng cao năng lực chất lượng hoạt động của các Trung tâm bồi dưỡng chính trị các huyện, thành phố. Các Trung tâm bồi dưỡng chính trị các huyện, thành phố; Trường chính trị tỉnh chủ động làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy về kế hoạch, chương trình đào tạo hàng năm; nghiên cứu, học hỏi, tăng cường các giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo bồi dưỡng LLCT. Các giảng viên tiếp tục nâng cao kỹ năng giảng dạy, truyền tải lượng kiến thức nhiều nhất đến học viên./.

Tác giả bài viết: Thanh Hoa - Thu Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Số: 17/CT-UBND

Chỉ thị về việc tăng cường công tác quản lý bảo vệ rừng và phòng cháy, chữa cháy rừng mùa khô năm 2021-2022

lượt xem: 523 | lượt tải:11

Số: 3600/UBND-VX

Tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch trong trong hoạt động cộng đồng tập trung đông người nhằm phục hồi du lịch và phát triển kinh tế xã hội

lượt xem: 963 | lượt tải:59

Số: 130/TB-UBND

Thông báo tuyển dụng công chức tỉnh Lai Châu năm 2021

lượt xem: 1052 | lượt tải:45

Số: 3505/KH-UBND

Kế hoạch tổ chức Cuộc thi viết "Tìm hiểu pháp luật về an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh Lai Châu" năm 2022

lượt xem: 1093 | lượt tải:12
  • Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ V (2020-2025)

    Trong 2 ngày (27-28/72020) Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ V...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down