Hội Người cao tuổi tỉnh gặp mặt các cơ quan báo chí

Thứ sáu - 02/03/2018 16:50 328 0
Sáng ngày 01/3, Hội Người cao tuổi tỉnh tổ chức buổi gặp mặt các cơ quan báo chí. Đây là năm thứ 2 Hội Người cao tuổi thực hiện công tác phối hợp tuyên truyền và gặp gỡ các cơ quan báo chí tỉnh nhân dịp đầu xuân. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí Lãnh đạo Hội Người cao tuổi, đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ban Dân vận Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông, Báo Lai Châu, Đài PT-TH tỉnh, Hội Văn học - Nghệ thuật tỉnh, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội.
Quang cảnh buổi gặp mặt
Quang cảnh buổi gặp mặt
Năm 2017, Hội Người cao tuổi tỉnh phối hợp với Báo Lai Châu, Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh, Cổng thông tin điện tử tỉnh tuyên truyền sâu rộng các chủ trương, đường lối, nghị quyết của Đảng về công tác Người cao tuổi, nhất là Luật Người cao tuổi, Điều lệ Hội Người cao tuổi khóa V, chính sách của Nhà nước, Chính phủ về phát huy vai trò của Người cao tuổi; tuyên truyền, giáo dục truyền thống dân tộc, những tấm gương điển hình, tiên tiến của Người cao tuổi trong phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới… Phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam xây dựng 2 phóng sự về Người cao tuổi bảo vệ an ninh, biên giới. Thông qua chỉ đạo của Ban đại diện Người cao tuổi các huyện, thành phố và Hội Người cao tuổi cơ sở tích cực tham gia viết tin, bài truyên truyền về công tác Người cao tuổi, góp phần tuyên truyền sâu trên các phương tiện thông tin đại chúng.
x
Tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo các cơ quan báo chí đã chia sẻ phương thức, nội dung tuyên truyền, duy trì chuyên mục “Tuổi cao - Gương sáng” và tin, bài thường xuyên về Người cao tuổi trên mục “Gương sáng bản mường”…; tuyên truyền thực hiện chính sách đối với Người cao tuổi; cung cấp thường xuyên các thông tin cho báo chí để nội dung tuyên truyền ngày càng phong phú..

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Đặng Thanh Sơn - Phó trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy khẳng định vai trò, vị trí, tầm quan trọng của Người cao tuổi trong gia đình và xã hội. Các cơ quan báo chí tiếp tục có sự đổi mới, nâng cao hơn nữa chất lượng tuyên truyền về hoạt động Người cao tuổi; tiếp tục tuyên truyền Chỉ thị số 11-CT/TU, ngày 14/4/2017 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về “Tăng cường sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng đối với công tác Người cao tuổi”; Kế hoạch thực hiện Đề án về công tác người cao tuổi của tỉnh giai đoạn 2016 - 2020; tiếp tục tuyên truyền về các chính sách của Nhà nước, nhất là chính sách mới liên quan đến Người cao tuổi... Đối với Hội Người cao tuổi tỉnh, khi xây dựng kế hoạch hoạt động cần phối hợp với các cơ quan báo chí cung cấp tài liệu, thời gian thực hiện để có thêm nguồn thông tin tuyên truyền./.

Tác giả bài viết: Bích Hạnh - BTG

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Thông báo số 764-TB/BTCTU, ngày 15/7

Thông báo tuyển dụng công chức, viên chức cơ quan Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội cấp tỉnh, huyện

lượt xem: 372 | lượt tải:71

Vị trí truyển dụng theo Thông báo 764-TB/BT

Vị trị tuyển dụng công chức, viên chức cơ quan Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội cấp tỉnh, huyện

lượt xem: 266 | lượt tải:36

ĐCTT

Đề cương tuyên truyền Kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng

lượt xem: 613 | lượt tải:18

Kế số 210-KH/TU, ngày 29 tháng 6 năm 2019 v

Kế hoạch của Bộ Chính trị về đại hội đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

lượt xem: 5955 | lượt tải:619
  • Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ V (2020-2025)

    Trong 2 ngày (27-28/72020) Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ V...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down