Khai mạc Hội nghị quán triệt, học tập và triển khai thực hiện Nghị quyết TW 7 (khóa XI)

Thứ năm - 08/08/2013 16:10 486 0
Sáng nay (08/8), tại Trung tâm Hội nghị Văn hóa tỉnh, Tỉnh ủy Lai Châu Khai mạc Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết TW 7 (khóa XI) cho các cán bộ chủ chốt tỉnh. Đồng chí Lò Văn Giàng, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy dự và chủ trì Hội nghị.
Khai mạc Hội nghị quán triệt, học tập và triển khai thực hiện Nghị quyết TW 7 (khóa XI)


Đến dự Hội nghị còn có các đồng chí: Tô Như Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Nguyễn Khắc Chử, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Giàng Páo Mỷ, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội, Chủ tịch HĐND tỉnh, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh; Thường trực các huyện ủy, thị ủy, đảng ủy trực thuộc tỉnh…
         
5 jpg 1
Đồng chí Lò Văn Giàng - UVBCHTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy phát biểu khai mạc Hội nghị (Ảnh: Khắc Kiên)


       Phát biểu khai mạc Hội nghị đồng chí Lò Văn Giàng, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu các đại biểu phải nắm chắc nội dung các Nghị quyết, Kết luận của Trung ương để tuyên truyền, phổ biến đến cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân các dân tộc trong tỉnh, tạo sự đồng thuận cao trong xã hội. Tổ chức thực hiện việc học tập và quán triệt các nội dung quan trọng của nghị quyết, kết luận Hội nghị Trung ương 7 (khóa XI) gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI), Chỉ thị số 03 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh với những bước đi vững chắc, tạo được sự chuyển biến rõ rệt trong công tác xây dựng Đảng; góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị của địa phương năm 2013; phấn đấu cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XII sớm 1 năm so với Nghị quyết đề ra.
 
3 jpg 1
Toàn cảnh Hội nghị

Theo chương trình làm việc, Hội nghị sẽ được tiến hành đến hết sáng ngày mai 09/8, quán triệt, nghiên cứu, học tập 05 chuyên đề về các nghị quyết, kết luận của Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Đảng lần thứ bảy (khóa XI).

Tác giả bài viết: Đỗ Phương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Số: 1105/CĐ-TTg

Công điện của Thủ tướng Chính phủ về thu dung, thực hiện chính sách an sinh xã hội đối với người "lang thang, cơ nhỡ"

lượt xem: 675 | lượt tải:63

Số: 1102/CĐ-TTg

Công điện của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trên toàn quốc

lượt xem: 688 | lượt tải:64

Số: 55/TB-ĐĐBQH

Thông báo Kết quả Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XV

lượt xem: 1071 | lượt tải:37

Số: 86/NQ-CP

Nghị quyết của Chính phủ về các giải pháp cấp bách phòng, chống dịch bệnh COVID-19 để thực hiện nghị quyết số 30/2021/QH15 ngày 28 tháng 7 năm 2021 của Quốc hội khóa XV

lượt xem: 643 | lượt tải:36
  • Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ V (2020-2025)

    Trong 2 ngày (27-28/72020) Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ V...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down