Trao nhà tình nghĩa cho công an viên có hoàn cảnh khó khăn

Thứ năm - 19/01/2017 14:53 233 0
Ngày 17/01, Chi bộ Phòng An ninh kinh tế (Công an tỉnh) phối hợp với UBND huyện Sìn Hồ tổ chức trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình anh Chẻo Xoang Lù, công an viên xã Tả Phìn (huyện Sìn Hồ).
Lãnh đạo Chi bộ Phòng An ninh kinh tế (Công an tỉnh), UBND huyện Sìn Hồ, xã Tả Phìn trao quà và nhà cho gia đình anh Chẻo Xoang Lù, công an viên xã Tả Phìn (huyện Sìn Hồ)
Lãnh đạo Chi bộ Phòng An ninh kinh tế (Công an tỉnh), UBND huyện Sìn Hồ, xã Tả Phìn trao quà và nhà cho gia đình anh Chẻo Xoang Lù, công an viên xã Tả Phìn (huyện Sìn Hồ)
Ngôi nhà trị giá gần 80 triệu đồng, trong đó Bộ Công an hỗ trợ 30 triệu đồng; cán bộ, chiến sỹ Chi bộ phòng An ninh kinh tế quyên góp, ủng hộ 20 triệu đồng và khoảng 40 ngày công cùng với số tiền gia đình tích góp được để xây dựng ngôi nhà khang trang đảm bảo tiêu chuẩn 3 cứng. Sau 12 ngày thi công, được sự quan tâm của chính quyền địa phương, sự chung tay giúp đỡ của bà con trong bản và nhất là sự giúp đỡ của cán bộ, chiến sỹ Chi bộ phòng An ninh kinh tế ngôi nhà hơn 90m2 đã hoàn thành 90%. Dự kiến 10 ngày nhà sẽ hoàn chỉnh, gia đình anh Lù có thể dọn vào nhà mới để ở.

Nhân dịp này, Chi bộ phòng An ninh kinh tế đã trao 1 suất quà cho UBND xã; 11 suất cho 11 bản và 2 suất cho 2 hộ nghèo của xã. Với tổng số tiền hơn 10 triệu đồng.

Đại tá Phạm Văn Đông - Bí thư chi bộ, Trưởng phòng an ninh kinh tế (Công an tỉnh) cho biết: Đây là một trong những hoạt động nằm trong chương trình tăng cường phối hợp củng cố hệ thống chính trị cơ sở cho xã Tả Phìn và nhằm động viên, giúp đỡ các cán bộ, chiến sỹ của xã giảm bớt khó khăn, ổn định cuộc sống. Nhất là muốn chia sẻ, động viên với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã để họ có một cái Tết đầm ấm, đủ đầy./.

Tác giả bài viết: Vương Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Kết quả chấm thi vòng 2

Thông báo kết quả chấm thi vòng 2 kỳ thi tuyển dụng công chức, viên chức cơ quan Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội cấp tỉnh, huyện đợt 2 năm 2019

lượt xem: 110 | lượt tải:126

Triệu tập dự thi vòng 2

Triệu tập dự thi vòng 2 kỳ thi tuyển dụng công chức, viên chức đợt 2 năm 2019

lượt xem: 400 | lượt tải:79

Kết quả chấm phúc khảo vòng 1 kỳ thi tuyển dụng cô

Thông báo kết quả chấm phúc khảo vòng 1 kỳ thi tuyển dụng công chức, viên chức

lượt xem: 391 | lượt tải:37

Thông báo kết quả chấm thi vòng 1

Kết quả chấm thi vòng 1 kỳ thi tuyển dụng công chức, viên chức

lượt xem: 864 | lượt tải:249
  • Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ V (2020-2025)

    Trong 2 ngày (27-28/72020) Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ V...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down