Huyện uỷ Mường Tè tổ chức Toạ đàm kỷ niệm 83 năm Ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng cấp uỷ

Thứ sáu - 18/10/2013 08:18 171 0
Dự lễ tọa đàm có trên 60 đồng chí là lãnh đạo, cán bộ các ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy; các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ các ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy qua các thời kỳ đã nghỉ hưu đang sinh sống trên địa bàn thị trấn huyện.
Toàn cảnh Buổi tọa đàm kỷ niệm
Toàn cảnh Buổi tọa đàm kỷ niệm
Tại Lễ tọa đàm, đã ôn lại truyền thống vẻ vang, sự đóng góp to lớn của các ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy; nghe thư chúc mừng của đồng chí Ngô Văn Dụ - Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ nhiệm UBKT Trung ương gửi cán bộ, đảng viên, nhân viên ngành Kiểm tra của Đảng trong cả nước. Các đồng chí nguyên là lãnh đạo các ban xây dựng Đảng đã chia sẻ, trao đổi nhiều kinh nghiệm trong công tác Đảng.

Sau buổi tọa đàm, Huyện ủy đã tổ chức thi đấu cầu lông giữa các ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy nhằm tạo không khí vui tươi, cổ vũ động viên cán bộ công chức phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục mọi khó khăn, góp phần xây dựng huyện Mường Tè chính trị ổn định, kinh tế - xã hội phát triển, quốc phòng, an ninh vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVIII./.

Tác giả bài viết: Tri Túc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down