Tam Đường: Bế giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 47

Thứ hai - 14/08/2017 03:06 22 0
Ngày 11/8, tại huyện Tam Đường, Trường Chính trị tỉnh Lai Châu phối hợp với UBND huyện tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 47 cho cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan đơn vị đóng trên địa bàn huyện. Đồng chí Đinh Quốc Hùng - Hiệu trưởng Trường Chính trị dự và phát biểu bế giảng khóa bồi dưỡng.
  Thầy giáo Đinh Quốc Hùng - Hiệu trưởng Trường Chính trị tặng Giấy khen cho các học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập
  Thầy giáo Đinh Quốc Hùng - Hiệu trưởng Trường Chính trị tặng Giấy khen cho các học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập
Tham dự Lễ Bế giảng có đồng chí Từ Hữu Hà - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND, lãnh đạo phòng Nội vụ, Trung tâm bồi dưỡng chính trị, các khoa Trường Chính trị tỉnh Lai Châu; chủ nhiệm lớp và toàn thể học viên của lớp bồi dưỡng. 


Sau ba tháng học tập, các học viên đã được trang bị hệ thống kiến thức cơ bản về quản lý nhà nước Chương trình chuyên viên với 04 phần: Kiến thức chung; Kiến thức quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ; Kỹ năng; Viết tiểu luận tình huống và đi thực tế.

Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính Khóa 47 gồm có 77 đồng chí là cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn trong toàn huyện. Kết thúc khóa học, 100% học viên đủ điều kiện được Hiệu trưởng Trường Chính trị trị tỉnh Lai Châu quyết định cấp chứng chỉ hoàn thành khoá bồi dưỡng ngạch chuyên viên; trong đó có 32 học viên xếp loại Giỏi, chiếm 41,6%; 45 học viên xếp loại Khá, chiếm 58,4%. Đặc biệt có 08 học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện được Hiệu trưởng Trường Chính trị trị tỉnh Lai Châu tặng giấy khen.

Phát biểu tại Lế bế giảng lớp, thầy giáo Đinh Quốc Hùng- Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh gửi lời chúc mừng những kết quả đã đạt được của Lớp Bồi dưỡng và ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của các học viên trong việc hoàn thành khóa học. Đồng thời mong muốn các học viên sẽ vận dụng những kiến thức đã tiếp thu được vào thực tế công việc tại cơ quan, đơn vị để đạt hiệu quả cao hơn trong công tác./.

Tác giả bài viết: Hồng Thắm - HU Tam Đường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

98/CĐ-TTg

Công điện của Thủ tướng Chính phủ về việc đôn đốc thực hiện nhiệm vụ chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014

lượt xem: 102 | lượt tải:0

701-TB/TU

Chủ trương, nguyên tắc điều chỉnh cơ cấu cấp ủy huyện, thành phố nhiệm kỳ 2015-2020

lượt xem: 215 | lượt tải:140

146-KH/TU

Thực hiện Kết luận số 23-KL/TW, ngày 22/11/2017 của Ban Bí thư

lượt xem: 439 | lượt tải:113

433-CV/VPTU

Triển khai thực hiện Hướng dẫn số 36-HD/VPTW của Văn phòng Trung ưng Đảng

lượt xem: 260 | lượt tải:137
  • Đang truy cập: 26
  • Hôm nay: 1,357
  • Tổng lượt truy cập: 491,725
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down