Tân Uyên: Hội trại thanh thiếu nhi và tổng kết hoạt động hè năm 2017

Thứ ba - 05/09/2017 13:59 154 0
Trong 2 ngày (1-2/9) Huyện Đoàn phối hợp với Phòng Lao động, Thương binh và xã hội huyện Tân Uyên tổ chức Hội trại thanh thiếu nhi và tổng kết hoạt động hè năm 2017.
Các ĐVTN tham gia trò chơi tại Hội trại
Các ĐVTN tham gia trò chơi tại Hội trại
Hội trại có 13 đội tham gia đến từ các đoàn xã, thị trấn cùng một số tổ chức đoàn trực thuộc Huyện đoàn. Tại hội trại các đoàn viên thanh niên (ĐVTN) được tham gia nhiều nội dung thi như: thi cắm trại, thi các trò chơi dân gian như đi xe đạp chậm; bịt mắt ăn táo; di chuyển chanh bằng thìa...

Hoạt động nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho ĐVTN nâng cao khả năng tự nhận thức và cảm quan về cuộc sống, tạo một môi trường năng động, một không gian giải trí lành mạnh và bổ ích cho thiếu nhi. Đặc biệt giáo dục lòng tự hào về truyền thống anh hùng của dân tộc, ý thức tổ chức kỷ luật, định hướng học tập và nghề nghiệp, trang bị những kiến thức cơ bản về kỹ năng sống trong xã hội, khơi dậy tinh thần yêu nước và niềm tự hào dân tộc trong mỗi trại sinh.

Kết thúc chương trình, Ban Tổ chức trao 4 giải nhất, nhì, ba cho các Đoàn tham gia, trong đó giải nhất thuộc về Đoàn Trường Phổ thông Dân tộc nội trú huyện Tân Uyên./.

Tác giả bài viết: Bạch Dương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down