Huyện đoàn Than Uyên thực hiện chương trình tình nguyện mùa Đông ở Mường Kim

Thứ sáu - 05/01/2018 15:32 156 0
Ngày 03/01, Huyện đoàn Than Uyên phối hợp với đoàn xã Mường Kim tổ chức hoạt động tình nguyện giúp nhân dân che chắn chuồng trại phòng chống rét cho đàn gia súc.
  Trao tặng chăn cho các hộ nghèo ở bản Noong Quài, xã Mường Kim
  Trao tặng chăn cho các hộ nghèo ở bản Noong Quài, xã Mường Kim
Theo đó, 36 hộ nghèo, cận nghèo của bản Nà Cay, Nà Đình được hỗ trợ phông bạt và công lao động che chắn chuồng trại. Đồng thời được tuyên truyền, hướng dẫn các biện pháp chăm sóc, phòng chống rét cho vật nuôi trong những ngày rét đậm, rét hại. Đây là hoạt động nằm trong chiến dịch "tình nguyện mùa Đông" của tuổi trẻ huyện Than Uyên nhằm đồng hành với người dân trong phòng chống rét cho đàn gia súc. Từ đó góp phần bảo vệ tốt đầu cơ nghiệp cho người nông dân trên địa bàn.


Trước đó, ngày 2/1/2018, Huyện đoàn Than Uyên phối hợp với nhóm từ thiện ONELIFE-MAI LOAN GROUP thực hiện chương trình "Đông ấm Than Uyên" tại xã Ta Gia. Đoàn đã tổ chức tặng cho nhân dân và các em học sinh xã Ta Gia 50 chiếc chăn lông cừu, 375 chiếc áo ấm, 600 đôi tất, 40 bộ quần áo thu đông, 1 thùng giày dép...Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành, các tổ chức, cá nhân và toàn xã hội đối nhân dân có hoàn cảnh khó khăn. Từng bước giúp đỡ, động viên nhân dân vươn lên trong cuộc sống, tích cực thi đua lao động sản xuất để vươn lên thoát nghèo./.

Tác giả bài viết: Mạnh Cường - Đài TT-TH Than Uyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down