Than Uyên: Truyền thông phòng chống ma túy năm 2018

Thứ ba - 30/01/2018 04:41 68 0
Ngày 28/01, Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Lai Châu phối hợp với Huyện đoàn Than Uyên tổ chức buổi truyền thông phòng chống ma túy năm 2018 tới các thầy cô giáo các đơn vị trường học và các em học sinh trường DTNT THPT Than Uyên.
Quang cảnh buổi truyền thông
Quang cảnh buổi truyền thông
Hiện nay, tình trạng nghiện ma túy ở Việt Nam đang ngày càng tăng qua từng năm. Trong đó, số người nghiện ma túy dưới 30 tuổi chiếm khoảng 70%. Với thông điệp " Càng gần ma túy, càng xa cuộc đời", tại buổi truyền thông, các đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh đã được nghe phổ biến 1 số kiến thức như: Ma túy là gì; thực trạng nghiện ma túy ở Việt Nam; phương thức, thủ đoạn buôn bán ma túy; tác hại của ma túy đến kinh tế, sức khỏe của con người và trật tự xã hội; nguyên nhân dẫn đến nghiện ma túy; các biện pháp cai nghiện hiện nay...

 

Với những kiến thức được tiếp thu sẽ giúp cho các thầy cô giáo, các em học sinh thấy rõ tác hại, hệ lụy của ma túy. Từ đó là những tuyên truyền viên tích cực góp phần đấu tranh loại bỏ ma túy ra khỏi cuộc sống cộng đồng./.

Tác giả bài viết: Mạnh Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down