Trao 100 suất quà "Tết vì người nghèo 2018" tại xã Trung Đồng

Thứ năm - 25/01/2018 04:10 68 0
Ngày 24/01, Báo Công an nhân dân phối hợp với Công ty cổ phần đầu tư Văn Phú - Invest, phòng Công tác chính trị, Công an tỉnh và UBND xã Trung Đồng huyện Tân Uyên tổ chức trao tặng quà cho các học sinh nghèo vượt khó, hộ nghèo và gia đình chính sách trên địa bàn xã.
Các đơn vị trao quà cho các em học sinh, hộ nghèo trong xã
Các đơn vị trao quà cho các em học sinh, hộ nghèo trong xã
Theo đó, đoàn công tác đã trao tặng 50 suất quà cho các học sinh nghèo vượt khó của 3 trường: Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở Trung Đồng; 30 suất quà cho các hộ nghèo và 20 suất quà cho các hộ gia đình chính sách, người có công, mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng. Tổng giá trị 50 triệu đồng.

 

Chia sẻ với chúng tôi Thượng tá Trần Duy Hiển - Trưởng ban Pháp luật, bạn đọc, Báo Công an nhân dân, Trưởng đoàn cho biết: “Ngoài việc cung cấp thông tin tới các bạn đọc trên cả nước, thì chúng tôi đặc biệt quan tâm tới công tác từ thiện. Đến với bà con vùng sâu, vùng xa, tuy giá trị vật chất không lớn nhưng trong đó chứa đựng biết bao tình cảm thân thương, sẻ chia của chúng tôi đến với mọi người. Mong rằng với món quà nhỏ sẽ góp phần nào đó giúp bà con đón tết sớm vui vẻ, ấm no, hạnh phúc. Và luôn luôn tích cực, ủng hộ lực lượng Công an Nhân dân”./.

Tác giả bài viết: Thu Dung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down