Giải quần vợt tranh Cúp truyền hình lần thứ IV năm 2018

Thứ ba - 30/01/2018 09:23 67 0
Trong 02 ngày 27-28/01, Đài Phát thanh-Truyền hình tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức giải quần vợt Đại hội Thể dục, Thể thao tỉnh lần thứ IV, năm 2018 - Tranh Cúp truyền hình. Đây là một trong 14 môn thể thao của Đại hội Thể dục thể thao toàn tỉnh.
Ban Tổ chức trao giải cho đôi nam phong trào
Ban Tổ chức trao giải cho đôi nam phong trào
Tham dự có 6 đoàn (Đảng ủy Khối Doanh nghiệp, Sở Y tế, Đảng ủy Khối các cơ quan, Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và thành phố Lai Châu) với 20 vận động viên. Các vận động viên đã thi đấu ở nội dung: Đôi nam lãnh đạo, đôi nam phong trào và đơn nam phong trào.

Với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng, sau hai ngày thi đấu sôi nổi, Ban Tổ chức đã trao 5 huy chương vàng, 5 huy chương bạc, 5 huy chương đồng và 5 cúp cho các vận động viên tham gia thi đấu; trong đó, các vận động viên: Đoàn Đức Long-HĐND tỉnh, Đỗ Hạ Long-Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã đạt huy chương vàng và cúp đôi nam lãnh đạo; các vận động viên Nguyễn Văn Cương, Bùi Đức Cường-Sở Y tế đã đạt huy chương vàng và cúp đôi nam; vận động viên Nguyễn Văn Cương-Sở Y tế đã đạt huy chương vàng và cúp đơn nam phong trào.

 

Giải được tổ chức nhằm chào mừng xuân Mậu Tuất năm 2018, kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, các ngày lễ lớn của tỉnh, của đất nước và khuyến khích phong trào thể dục thể thao của tỉnh ngày càng phát triển./.
 

Tác giả bài viết: Kim Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down